Học bổng hè 226 triệu

Review, download sách IELTS Writing For Success PDF miễn phí 

Nếu như bạn đang học IELTS và dự định sắp tới sẽ đi thi IELTS thì mình gợi ý cho bạn cuốn sách IELTS Writing For Success PDF này, bạn sẽ không phải băn khoăn giữa vô vàn sự lựa chọn ngoài kia rằng đâu sẽ là một cuốn sách học IELTS Writing phù hợp với mình. Cùng với Học IELTS tìm hiểu về những chi tiết của cuốn sách này nhé!

1. Tổng Quan Về Sách IELTS Writing For Success PDF 

Dưới đây sẽ là một số thông tin về cuốn sách IELTS Writing For Success PDF: 

  • Tác giả: Terence Mitchell
  • Tên sách: IELTS Writing For Success – Academic Module
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Thể loại: Sách Học Ngoại Ngữ
  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Số trang: 351
Tổng Quan Về Sách IELTS Writing For Success PDF
Tổng Quan Về Sách IELTS Writing For Success PDF

Được xuất bản năm 2020 bởi tác giả cuốn sách này được rất nhiều người quan tâm vì nó mang đến rất nhiều nội dung bổ ích cho người đọc, trở thành một trong những cuốn sách hướng dẫn về kỹ năng IELTS Writing vẫn được bán chạy cho đến nay.

2. Giới thiệu về nội dung sách IELTS Writing For Success PDF 

2.1. Thông tin chung về sách IELTS Writing For Success 

Sách IELTS Writing For Success PDF gồm có ba phần, nội dung cuốn sách là những tài liệu giúp hỗ trợ thí sinh có được điểm số cao trong phần thi IELTS Writing. Cuốn sách này luyện tập kỹ năng đánh giá số liệu, biểu đồ, cách viết bài của các dạng chủ đề và tiêu chí chấm điểm.

2.2. Đối tượng phù hợp sách IELTS Writing for Success 

Dành cho những ai đang bắt đầu học IELTS với brand điểm 3.5 – 4.0 trở lên, cuốn sách IELTS Writing Success sẽ hướng dẫn cho bạn giúp bạn cải thiện rõ rệt kỹ năng viết của mình từng ngày.

Rất phù hợp với những ai đang muốn tìm hiểu và làm quen với IELTS Writing, dù bạn có đang tự học hay đang theo học ở trung tâm tâm đều có thể sử dụng được.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

3. Nội dung Sách IELTS Writing For Success 

Ba phần sẽ tương đương với 3 part và sẽ được trình bày như sau: 

3.1. Part 1 gồm 6 bài 

Có 6 unit trong phần này, là phần giới thiệu về các đề mô tả biểu đồ trong Writing Task 1. Nội dung của mỗi bài sẽ là giới thiệu về loại biểu đồ, sau đó là trình bày yêu cầu và hướng dẫn cách làm bài để đáp ứng tiêu chí chấm điểm.

3.2. Part 2 gồm 7 bài 

Gồm 7 unit, mỗi bài sẽ giới thiệu một dạng bài trong phần thi Writing Task 2. Hướng dẫn cách viết bài luận để phù hợp với bốn tiêu tiêu chí chấm điểm, kèm theo đó sẽ cung cấp những bài tập bám sát theo mỗi chủ đề để bạn có thể dễ hình dung hơn.

3.3. Part 3 gồm 6 bài tập thực hành 

Gồm có tổng cộng 6 bài tập thực hành bám sát với những dạng đề đã ra trong những năm gần đây và đáp án chi tiết. Toàn bộ đáp án được soạn bởi các giám khảo bản ngữ biên soạn hỗ trợ bạn tự kiểm tra năng lực của mình và bổ xung thêm những kiến thức mới.

4. Ưu và nhược điểm của cuốn sách IELTS Writing For Success PDF 

4.1. Điểm mạnh 

Nội dung: Với nội dung ở mức cơ bản người đọc có thể dễ dàng hiểu, sắp xếp nội dung hợp lý từ level dễ đến nâng cao hơn

Bố cục: Tất cả nội dung được trình bày hợp lý, dễ nhìn người đọc dễ dàng hình dung được bố cục tổng thể mà không bị rối mắt. Hỗ trợ cho người đọc dễ dàng hiểu được những nội dung đang được trình bày

Trình bày: Quyển sách IELTS Writing For Success PDF được chia theo từng mục tương ứng, trong đó có phần hướng dẫn chi tiết, ví dụ và cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài tập đều có ví dụ minh họa trực quan giúp người đọc có thể tiếp thu được kiến thức.

4.2. Điểm chưa tốt 

Từ vựng: Phần giải nghĩa từ vựng chưa được đa dạng, chỉ phân tích từ vựng dựa trên bối cảnh của bài tập nên đặt vào nhiều tình huống để người học có thể vận dụng tối đa từ vựng.

Hình ảnh: Chưa có nhiều hình ảnh ảnh để minh họa trực quan,có thể tạo ra cảm giác nhàn chám cho người học. Cũng làm hạn chế đi sự hình dung về vấn đề mà cuốn sách đang mang đến.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan

5. Kết luận

Đây được đánh giá là một trong những cuốn sách dễ học nhất về kỹ năng IELTS Writing. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về luyện tập kỹ năng viết hoặc bắt đầu thực hành kỹ năng này thì cuốn sách IELTS Writing Success là một sự lựa chọn với bạn. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về cuốn sách IELTS Writing For Success PDF mà Học IELTS muốn gửi đến bạn. Hy vọng đây là nguồn tài liệu hữu ích với bạn, chúc bạn thành công và đạt điểm số cao như mong muốn nhé!

Bình luận