Cấu trúc Before trong tiếng Anh

Cấu trúc Before: Cách dùng và bài tập vận dụng

Cấu trúc Before là một trong những cấu trúc đơn giản nhất và được sử dụng khá phổ biến. Trong bài viết này, Học IELTS sẽ tổng hợp những kiến thức cơ bản về cấu trúc before để các bạn có thể dễ dàng hiểu được cấu trúc này nhé.

Tổng quan về cấu trúc "Unless" trong tiếng Anh

Tổng quan về cấu trúc Unless trong tiếng Anh

Unless là một cấu trúc điều kiện trong tiếng Anh, tương đương với If not. Cấu trúc này được sử dụng để diễn tả một điều kiện phải xảy ra để một hành động khác có thể được thực hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về

Instead of là gì? Cách sử dụng Instead of

Instead of là gì? Cấu trúc Instead of trong tiếng Anh

Instead of là gì? Là chủ đề chính của bài viết này, Học IELTS sẽ giúp các bạn hiểu tất tần tật về điểm ngữ pháp này một cách một vô cùng đơn giản kèm theo bài tập áp dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 1. Instead of là gì?

Currently là thì gì

Currently là thì gì? Cách phân biệt Currently với Actual

Currently là một từ được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Nó có nghĩa là hiện tại hoặc đang diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Currently là thì gì? Cũng như cách sử dụng của nó. 1.

Công thức No sooner

Công thức No sooner: Cách sử dụng và bài tập

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng công thức No sooner trong tiếng Anh, một cấu trúc phổ biến để diễn tả hành động xảy ra ngay lập tức sau hành động khác, và các ví dụ minh họa để bạn dễ dàng hiểu