Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay sách IELTS Hacker Writing PDF miễn phí 

Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng khó trong IELTS, vì vậy bạn cần cân nhắc để có những sự lựa chọn đúng đắn, để tránh lãng phí công sức và thời gian.

Nếu như bạn cần tài liệu ôn luyện cho kỹ năng IELTS Writing thì cuốn sách IELTS Hacker Writing PDF là một sự lựa chọn phù hợp. Cuốn sách này đem đếm rất nhiều phương pháp và chiến lược học tập nhằm mục đích nâng cao điểm số của bạn. Hãy cùng Học IELTS khám phá ngay!

1. Giới thiệu sách Hacker IELTS Writing 

Cuốn sách Hacker IELTS Writing nằm trong bộ sách Hacker IELTS bao gồm đầy đủ 04 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Được biên soạn bởi Viện ngôn ngữ Hacker của Hàn Quốc. 

Giới thiệu sách Hacker IELTS Writing 
Giới thiệu sách Hacker IELTS Writing 

Năm 2021 cuốn sách này đã được biên soạn và xuất bản trên thị trường Việt Nam và trở thành một trong những sách dạy kỹ năng viết nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại cuốn sách này vẫn được nhiều người mua.

Tài liệu học tiếng Anh này phù hợp với đối tượng đang ở trình độ trung bình đang ở thang điểm 3.5 – 4.5 vì vậy phù hợp với đa số đối tượng đang trong lộ trình học IELTS.

1.2. Nội dung chi tiết sách Hacker IELTS 

Nội dung của cuốn sách được kết hợp những cấu trúc ngữ pháp kèm các bài tập ứng dụng một cách logic, để hướng dẫn bạn trong lộ trình 4 tuần để hoàn thành từng dạng bài tập theo chủ đề cụ thể ở mỗi task. 

Mở đầu sách là Top List ở đây tác giả giới thiệu sơ về nội của sách. Nói về lý do và nguyên nhân bạn nên lựa chọn cuốn sách Hacker IELTS Writing có kèm hình ảnh minh họa, cùng với đó là giới thiệu về bài thi IELTS Writing, trình bày những chiến lược học tập, cách làm bài và kế hoạch học tập cụ thể giúp bạn học IELTS Writing hiệu quả hơn. 

Sách Hacker IELTS Writing có những nội dung chính như sau: 

  • Top List
  • Diagnostic Test
  • Task 1
  • Task 2
  • Actual Test
  • Phụ lục
  • Bài viết mẫu – Giải thích – Từ vựng [Phần đáp án đi kèm].

Nội dung trọng tâm của sách IELTS Hacker Writing PDF gồm có 2 task. Trong mỗi Task sẽ có 3 phần nội dùng gồm: Introduction – giới thiệu, Cách diễn đạt, Phân tích các dạng bài thực tế.

Task 1: Ở phần này sẽ có 3 cách diễn đạt và 6 dạng bài thực tế khác nhau

Nội dung chi tiết sách Hacker IELTS - Task 1
Nội dung chi tiết sách Hacker IELTS – Task 1

Task 2: Có 6 cách diễn đạt trong đó có 3 cách diễn đạt theo chủ đề và 5 dạng bài tập thực tế.

Nội dung chi tiết sách Hacker IELTS – Task 2
Nội dung chi tiết sách Hacker IELTS – Task 2

Sách còn có phần Actual Test là những bài kiểm tra thực tế bám sát với cấu trúc đề thi thật. Giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá hiệu quả học tập của bản thân, tự nhìn nhận quá trình học tập của mình có thật sự hiệu quả hay không.

Ở phần phụ lục sẽ trình bày tiêu chí tự chỉnh sửa bài viết và tiêu chí tự đánh giá bài viết để hỗ trợ cho bạn có thể tự học tốt hơn, chủ động hơn trong quá trình luyện tập của mình. Giúp bạ rèn luyện kỹ năng viết một cái bài bản theo cấu trúc của bài thi IELTS.

Cuối cùng sẽ là Bài viết mẫu – Giải thích – Từ vựng [Phần đáp án đi kèm], giải đáp thắc mắc về những bài học hay những bài kiểm tra trong sách Hacker IELTS Writing review. 

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

1.3. Sách Hacker IELTS phù hợp với ai? 

Đối tượng sử dụng cuốn sách này sẽ là những ai đã có kiến thức cơ bản về IELTS Writing 3.5 – 4.5 score. Phù hợp với những ai đang trong quá trình luyện thi IELTS và muốn cải thiện kĩ năng viết của mình thì sách IELTS Hacker Writing PDF sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn. 

Trong quá trình học tập việc có được một cuốn sách “gối đầu giường” cho mình là một việc rất tốt. Vậy nên nếu bạn đang thực sư muốn học tập thêm về kỹ năng viết trong IELTS thì đừng đừng do dự nữa nhé!

2. Đánh giá chung về sách IELTS hacker Writing PDF 

2.1. Ưu điểm 

Hướng dẫn: Cuốn sách IELTS Hacker có hướng dẫn chi tiết về nội dung sách, các chiến lược làm bài và định hướng cụ thể cho người đọc hiểu vấn đề trước khi đi sâu vào nội dung chính.

Nội dung chính: Phần quan trọng nhất của cuốn sách này đó là những nội dung mang tính chuyên sâu và những chủ đề trong sách được cập nhật mới nhất và đa dạng, giúp thí sinh có thể làm quen được với bài thi thực tế hơn.

Phụ đề hỗ trợ: Ngoài các nội dung hướng dẫn sách còn có những đề mục riêng để hỗ trợ thí sinh đảm bảo hiểu bài và đạt được hiệu quả trong quá trình tự học của mình. Sách cung cấp đáp án chi tiết, phân tích, giải thích cho tất cả bài tập có trong cuốn sách này.

Trình bày: Cách trình bày logic và dễ hiểu, giúp người đọc có thể hình dung cụ thể tất cả nội dung trong cuốn sách mà không bị bối rối. Những tiêu đề được in đậm, phối màu trình bày rất dễ nhìn.

2.2. Nhược điểm 

Từ vựng: Phần giải nghĩa từ vựng chưa được đa dạng, chỉ phân tích từ vựng dựa trên bối cảnh của bài tập nên đặt vào nhiều tình huống để người học có thể vận dụng tối đa từ vựng.

Hình ảnh: Chưa có nhiều hình ảnh ảnh để minh họa trực quan,có thể tạo ra cảm giác nhàn chám cho người học. Cũng làm hạn chế đi sự hình dung về vấn đề mà cuốn sách đang mang đến.

3. Link tải sách Hacker IELTS 

Dưới đây là link download miễn phí cho cuốn sách Hacker IELTS Writing PDF, nếu cuốn sách này gây sự chú ý với bạn thì tải ngay và cùng học IELTS nhé!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan

4. Kết luận

Đó là tất cả những nội dung về cuốn sách IELTS Hacker Writing PDF mà Học IELTS muốn mang đến cho bạn, mong là những nội dung này hữu ích với bạn, chúc bạn có một lộ trình học tập thật tốt và đạt được kết quả mong muốn!

Bình luận