Giới thiệu

Học IELTS – Bên cạnh việc giúp học viên đạt được ước mơ điểm số để chinh phục những chặng đường xa hơn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho các bạn một nền tảng tiếng Anh thực sự bài bản, hệ thống và vững chắc để bạn có thể hoàn toàn có khả năng học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau. Những lĩnh vực về IELTS chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn bao gồm: Listening, Reading, Speaking, Writing, tài liệu, từ vựng.

IELTS Listening – cung cấp cho các học viên những kiến thức liên quan đến phần nghe trong IELTS, rất lý tưởng để cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

IELTS Reading – cung cấp cho các học viên những tip nhỏ để xác định được nội dung chính của bài và rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị.

IELTS Speaking – phù hợp đối với những bạn đang luyện Speaking một mình mà không có partner, tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

IELTS Writing – hướng dẫn những cách viết câu hay và cách lên ý tưởng cho một bài viết. Bên cạnh đó, sách còn hỗ trợ bạn nâng cao được kỹ năng viết từng ngày và đưa ra một số mẹo hữu ích để phát triển nội dung hiệu quả hơn.

Grammar – hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn với ngữ pháp, tuy nhiên để giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn Học IELTS sẽ hỗ trợ cho học viên học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất.

Tài liệu – sở hữu kho tài liệu luyện thi IELTS (có đáp án) đa dạng, giúp các bạn thực hành và làm quen với dạng câu hỏi cũng như cấu trúc bài thi, với những tài liệu chúng tôi mong phần nào giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi IELTS của mình.

Học IELTS sẽ đồng hành cùng bạn để có được kết quả tốt nhất.