Học bổng hè 226 triệu

Tải ngay sách How To Crack The IELTS Writing test PDF hoàn toàn miễn phí 

Sách How To Crack The IELTS Writing test PDF được viết bởi hai tác giả Đặng Trần Tùng và Đặng Bích Phương. Với cuốn sách này bạn có thể hoàn toàn tự tin chinh phục 5 dạng đề chính trong bài thi Writing Task 2.

1. Giới thiệu sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 

Nếu như bạn đang ôn luyện và tìm hiểu về IELTS thì có lễ bạn sẽ biết đến Thầy Đặng Trần Tùng – là nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop. Người có thành tích về IELTS xuất sắc với 4 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS.

Như một đứa con tinh thần cuốn sách How To Crack The IELTS Writing test Vol.1 PDF chứa đựng tất cả những kiến thức và kinh nghiệm về kỹ năng IELTS Writing. Lộ trình học tập được hướng dẫn rõ ràng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nếu như bạn đang muốn tìm tài liệu để bổ trợ cho quá trình học của mình thì đây sẽ là một sự lựa thật sự xứng đáng! 

2. Nội dung chi tiết sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 

Sách có 6 chương là những chủ đề quen thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS như sau: 

  • Education – Giáo dục
  • Environment – Môi trường
  • Family – Gia đình 
  • History – Lịch sử 
  • Media & Advertisement – Truyền Thông&Quảng Cáo 
  • Technology – Công nghệ 
Nội dung chi tiết sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 
Nội dung chi tiết sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 

Ngoài những nội dung chính sách còn có những bài viết mẫu và hướng dẫn chi tiết giúp bạn sau khi đọc có thể tự xây dựng được kỹ năng viết cho riêng mình để chuẩn bị cho bài thi IELTS Writing. Trong đó trình bày: 

  1. Cách lên ý tưởng và lập dàn ý cho bài viết
  2. Mở rộng khả năng từ vựng theo chủ đề và vốn từ vựng
  3. Thực hành dưới sự hướng dẫn và đối chiếu từ bài mẫu.

Đảm bảo bạn sẽ giải quyết dễ dàng 5 dạng đề chính của bài thi IELTS Writing Task 2, Giúp bạn nhớ từ mới lâu hơn nhờ phương pháp Vocabulary drills (Các từ vựng được lặp lại 3 lần). Tăng khả năng đọc hiểu và mở rộng vốn kiến thức qua các bài văn mẫu do Thầy Đặng Trần Tùng và Cô Đặng Bích Phương viết.

3. Sách How To Crack The IELTS Writing phù hợp với ai? 

How To Crack The IELTS Writing test PDF là cuốn sách dành cho tất cả các thí sinh chuẩn bị vào kì thi IELTS với mục tiêu brand điểm cho kỹ năng viết là 6.0 – 8.0. Những kỹ năng Writing trên mức cơ bản đòi hỏi bản có kiến thức trước.

Đây sẽ là tài liệu bổ trợ và hỗ trợ nâng cao kỹ năng viết của bạn khi tự ôn luyện hoặc đang học tại trung tâm với gia sư. 

Xem thêm các bài viết liên quan

4. Đánh giá chung về sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 

4.1. Ưu điểm 

Sách được minh họa và thiết kế đẹp mắt. nội dung trình bày có tính logic thể hiện một tổng thể chuyên nghiệp.

Cả hai tác giả đều là người có kinh nghiệm trong quá trình dạy IELTS, nên nội dung cuốn sách How To Crack The IELTS Writing Vol.1 PDF bám sát thực tế và có tính vận dụng cao

Cung cấp vốn từ vựng và ngữ pháp vững chắc giúp thí sinh có thể đạt điểm cao

4.2. Nhược điểm 

How To Crack The IELTS Writing được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thể có một số từng vựng khiến bạn khó hiểu, bạn cần phải tra cứu thêm thông tin ở những nơi khác. Do đó bạn cần chuẩn bị cho bạn thân một vốn từ vựng và ngữ vững chắc để có thể hiểu được tất cả nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải.

5. Link tải sách How To Crack The IELTS Writing test PDF 

Dưới đây sẽ là link download tài liệu How To Crack The IELTS Writing test Vol.1 PDF

Xem thêm các bài viết liên quan

6. Kết luận

Đây là tài liệu học IELTS bạn nên sở hữu, có thể giúp bạn rất nhiều trong việc hỗ trợ cung cấp kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng viết cho bạn thật tốt. Với cuốn sách How to Crack The IELTS Writing test PDF bạn có thể tự tin chinh phục phần thi IELTS Writing mà không cần phải lo nghĩ nhiều nữa.

Trên đây là tất những gì mà Học IELTS muốn chia sẻ đến các bạn về cuốn sách How to Crack The IELTS Writing test PDF. Ho vọng rằng bạn đã có một trải nghiệm thật tốt tại đây, chúc bạn có những kết quả học tập như mong đợi!

Bình luận