Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hacker IELTS Speaking PDF | Review và tải sách miễn phí

Kỳ thi IELTS sắp đến gần và bạn đã luyện hết các loại tài liệu nhưng vẫn chưa thể cải thiện được điểm số hay đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn? Hiện tại, bạn cần tìm kiếm tài liệu học IELTS Speaking hiệu quả? Đừng quá lo lắng, Bộ sách Hacker IELTS Speaking PDF có thể là giải pháp cho bạn.

Hacker IELTS Speaking PDF ở trong bài viết này, Học IELTS sẽ cung cấp một đánh giá tổng quan về bộ sách này, cùng với những lợi ích đặc biệt mà nó mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bộ sách Hacker IELTS Speaking PDF để bắt đầu hành trình nâng cao kỹ năng Speaking của mình?

1. Tổng quan về bộ sách Hacker IELTS Speaking PDF

Tổng quan về bộ sách Hackers IELTS
Tổng quan về bộ sách Hackers IELTS

Bộ sách Hackers IELTS là bộ tài liệu chất lượng, hướng dẫn một cách toàn diện cho các kỹ năng trong bài thi IELTS, bao gồm Listening, Reading, Writing, và đặc biệt là Hacker IELTS Speaking. Được biết đến như một bộ sách uy tín được nhiều thí sinh ôn thi sử dụng để nâng cao, cấp tốc các kỹ năng speaking của mình, Hackers IELTS Speaking PDF hướng tới việc cung cấp cho người học những kiến thức, chiến thuật, và kinh nghiệm cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS một cách hiệu quả.

Điểm nổi bật của bộ sách

Hacker IELTS Speaking PDF nổi bật với những điểm sau:

 • Nội dung được chắt lọc và biên soạn để phù hợp và tương ứng nhất với đề thi IELTS hiện tại, khiến thí sinh khi đã ôn luyện qua sẽ nắm được rõ cấu trúc và độ khó của đề thi.
 • Nội dung trong cuốn sách biên soạn từ dễ đến khó, giúp người học có một lộ trình bài bản, phù hợp và nâng cao band điểm một cách khoa học, hợp lý.
 • Bố cục trong cuốn sách rõ ràng, dễ học và ôn luyện, được chuyển ngữ sang tiếng Việt giúp người học có thể dễ dàng nắm bắt được các từ vựng nâng cao và các cấu trúc câu khó.
 • Có mô phỏng đề thi thật để người học có thể hệ thống hóa kiến thức ngay sau khi ôn luyện và nắm chắc được trình độ của bản thân để kịp thời cải thiện và phát triển.
 • Sách không chỉ giới thiệu kiến thức một cách cặn kẽ mà còn đề xuất các phương pháp học tối ưu, giúp người học tận dụng thời gian và nâng cao kết quả học tập.
 • Sách được biên soạn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, đảm bảo rằng thí sinh đang tiếp cận những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Xem thêm các bài viết liên quan

2. Đánh giá chi tiết bộ sách Hacker IELTS Speaking PDF

Đánh giá chi tiết bộ sách Hackers IELTS
Đánh giá chi tiết bộ sách Hackers IELTS

2.1. Sách Hacker IELTS Speaking

Nội dung sách Hacker IELTS Speaking basic pdf là kho tàng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phần thi Speaking. Từ việc xây dựng từ vựng, cấu trúc câu, đến cách xây dựng ý tưởng một cách tự nhiên và mạch lạc đến việc đưa ra các mẹo hacker giúp người học có thể khắc phục được các lỗi speaking thường mắc của bản thân, bộ sách cung cấp mọi thứ bạn cần để vượt qua kỳ thi IELTS và đạt được kết quả như ý.

Những ưu điểm nổi bật của sách Hacker IELTS Speaking

 • Bám sát định dạng thi: Qua phần Actual Test, sách không chỉ giúp người sử dụng hệ thống hóa được các kiến thức đã học xuyên suốt cuốn sách mà còn chỉ dẫn cách thức làm quen và đối phó với các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Speaking.
 • Mẹo thực tế từ người có kinh nghiệm: Sách chia sẻ những mẹo, kinh nghiệm từ những người đã thành công trong việc đạt điểm cao ở phần Speaking ở phần Hackers Practice để có thể giảm bớt căng thẳng và cải thiện band nói.
 • Bài tập đa dạng: Cuốn sách chứa đựng 20 chủ đề speaking, bám sát với đề thi thực tế giúp người học rèn luyện từ vựng, ngữ pháp và khả năng diễn đạt một cách hiệu quả. Đồng thời, các bài mẫu từ cuốn sách cũng đưa ra một số ý tưởng hay ho để người học tự phát triển ý tưởng nói của mình.

Xem thêm các bài viết khác:

2.2. Sách Hacker IELTS Listening

Phần sách dành cho Hacker IELTS Listening cũng không kém phần hấp dẫn. Các bài tập và đề thi mẫu được chọn lọc kỹ càng, giúp bạn làm quen với định dạng và tăng cường khả năng làm bài hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra một số phương pháp luyện Listening hiệu quả và các phương pháp hack để thí sinh có thể có được điểm số cao trong kỳ thi thật. Cuốn sách bao gồm bộ đề ôn Listening và Audio giúp người học vừa ôn luyện, vừa có thể trải nghiệm cảm giác đang ở trong phòng thi thật.

2.3. Sách Hacker IELTS Reading

Giống với Listening, Hacker IELTS Reading cũng cung cấp rất nhiều bài thi thật từ các kỳ thi IELTS gần đây và list các từ vựng để có thể cải thiện khả năng đọc – hiểu. Ngoài ra, Hacker IELTS Reading còn giúp bạn luyện từng dạng đề như Matching Heading, Multiple choices,.. để các sĩ tử có thể làm quen với dạng đề thi thật. Sau mỗi bài, phần giải thích sẽ chỉ ra rõ phương pháp và cách làm bài để người học có thể áp dụng vào bài tiếp theo tiến bộ và hiệu quả.

2.4. Sách Hacker IELTS Writing

Với phần sách dành cho Hacker IELTS Writing, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng bài luận một cách logic, thuyết phục và đồng thời tuân theo các tiêu chuẩn của kỳ thi IELTS. Các bài Writing Task 1 mà sách cung cấp sẽ đa dạng các kiểu đề như Bảng, Process, Graph,…theo thứ tự từ dễ đến khó và cung cấp các cách paraphrase câu sáng tạo và ấn tượng. Ở Task 2, sách sưu tầm các chủ đề thường xuyên xuất hiện tại các kỳ thi IELTS thật và cung cấp list từ vựng và cấu trúc câu hay để người học có thể áp dụng vào bài viết của mình.

3. Nhận xét về bộ sách Hackers IELTS

Nhận xét về bộ sách Hackers IELTS
Nhận xét về bộ sách Hackers IELTS

3.1. Ưu điểm

 • Toàn diện và chi tiết: Bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tất cả các phần của bài thi IELTS. Phần kiến thức mà sách cung cấp được biên soạn cẩn thận, đầy đủ khiến người học không bỏ lỡ bất kì kỹ năng hay dạng đề nào.
 • Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao: Sách phù hợp cho cả người mới học và người muốn nâng cao điểm số. Các bài tập có độ khó tăng dần về sau cuốn sách giúp bạn tiến bộ từ từ mà không bị rỗng kiến thức
 • Phù hợp cho việc tự học: Với sách, các hướng dẫn rất chi tiết và khoa học giúp sĩ tử có thể tự học mọi lúc mọi nơi mà không cần đến lớp học trực tiếp. Ngoài ra, giáo trình trong sách cũng rất dễ hiểu, chi tiết dễ dàng cho người học

3.2. Nhược điểm

 • Hình ảnh chưa trực quan, phong phú: Sách đa phần là chữ và các bảng, biểu đồ nên đôi khi sẽ khiến người học cảm thấy nhàm chán, dễ nản. Tuy nhiên với những người có quyết tâm cao thì chắc chắn sẽ không bỏ cuộc dễ dàng
 • Chưa tối ưu khả năng tư duy tiếng Anh của người học: Do sách là dạng song ngữ nên người học đôi khi sẽ thiếu đi khả năng đọc và tư duy bằng tiếng Anh khi tiếp xúc. Mặc dù vậy, có phần mô tả bằng tiếng Việt lại là ưu điểm đối với những người mới cần phải có hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu.

Tải ngay bộ sách Hacker IELTS Speaking PDF để có trong tay tài liệu học tốt nhất cho phần thi Speaking của bạn!

4. Download Hacker IELTS Speaking PDF miễn phí

5. Kết luận

Hacker IELTS Speaking PDF đây là toàn bộ những thông tin và review mà Học IELTS đã đánh giá và thu thập. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có một góc nhìn tổng quan về cuốn sách này và sớm tìm được nguồn tài liệu phù hợp để đạt được thành công trong kỳ thi IELTS của mình.

Bình luận