Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top 16+ trang web chấm điểm IELTS Writing online uy tín, chất lượng

IELTS Writing là một kỹ năng được xem là hóc búa hơn đối với đa số người học IELTS. Bởi lẽ, lấy band IELTS Writing cao là khá khó và yêu cầu đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau. Vì thế mà không ít bạn học IELTS gặp không ít khó khăn trong quá trình học. 

Bài viết dưới đây, Học IELTS sẽ cung cấp 16 trang web chấm điểm IELTS Writing Online miễn phí để quá trình chinh phục Writing IELTS trở nên dễ dàng hơn nhé! 

1. Vì sao học IELTS Writing làm mãi mà không tiến bộ?

Việc học IELTS Writing không tiến bộ phụ thuộc vào khả năng tiếp thu, độ nhạy bén và những lý do cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do mà có thể bạn đang mắc phải khiến bạn học IELTS Writing mãi nhưng không thấy hiệu quả:

  • Thiếu phản hồi cụ thể: Nếu bạn chỉ tự học mà không có người khác để đánh giá bài viết của bạn hoặc không sử dụng các công cụ chấm chữa IELTS Writing miễn phí, bạn có thể không biết được mình mắc phải những lỗi gì và sẽ không biết cách sửa, lặp lại nhiều lần mà không thấy quả ngọt. 
  • Thiếu kế hoạch học tập: Một kế hoạch học tập cụ thể và có mục tiêu là rất quan trọng để đảm bảo tiến bộ. Nếu bạn chỉ học linh tinh mà không có một kế hoạch cụ thể, bạn có thể không tập trung vào những kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao trong IELTS Writing.
  • Thiếu luyện tập đều đặn: Việc học viết đòi hỏi sự luyện tập đều đặn để cải thiện kỹ năng viết và cảm thấy thoải mái hơn trong việc viết. Nếu bạn chỉ viết ít hoặc không đều đặn, bạn có thể không thấy tiến bộ.
  • Thiếu hiểu biết về cấu trúc bài viết: Việc biết cách tổ chức và cấu trúc bài viết là quan trọng để đạt điểm cao trong IELTS Writing. Nếu bạn không hiểu rõ về cấu trúc bài viết và cách lập luận, bạn có thể gặp khó khăn trong việc viết bài.
  • Thiếu từ vựng và ngữ pháp: Kỹ năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp phong phú là quan trọng trong việc viết IELTS. Nếu bạn không có từ vựng và ngữ pháp đủ để biểu đạt ý tưởng một cách chính xác và rõ ràng, bạn có thể gặp khó khăn.

2. Vì sao viết bài IELTS Writing cần phải có người sửa bài mới tiến bộ được?

Việc chúng mình luyện tập chăm chỉ viết bài nhưng không được chấm chữa thì người học IELTS sẽ không biết mình sai ở đâu, dễ mắc lại lỗi sai cũ và tốn thời gian, công sức và thiếu đi động lực để cố gắng vì mãi dậm chân tại chỗ. Vì thế, chúng mình nên tìm một thầy cô chấm chữa IELTS Writing hoặc các công cụ chấm chữa có phí hoặc không phí để có thể cải thiện kết quả một cách rõ rệt nhé!

3. Mức giá trung bình mà ở nhiều website thu phí chấm điểm IELTS Writing online

Mức giá trung bình để sử dụng dịch vụ chấm điểm IELTS Writing trực tuyến có thể biến đổi theo thời gian và tuỳ vào website, người chấm. 

Học IELTS sẽ cho bạn chi phí tham khảo của thầy Chris Pell – IELTS Advantage nhé!

Bạn có thể mua dịch vụ chấm điểm IELTS Writing của thầy theo từng bài hoặc theo gói.

  • Gói 1 bài sửa: 29.95 USD (tương đương khoảng 690.000 VND)
  • Gói 3 bài sửa: 74.95 USD (tương đương khoảng 1.7 triệu VND)
  • Gói 5 bài sửa: 99.95 USD (tương đương khoảng 2.3 triệu VND)

Trong quá trình sửa bài, thầy Pell thực hiện việc chỉnh sửa một cách tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi tiêu chí được đánh giá riêng, và bạn sẽ nhận được phản hồi cụ thể cùng với gợi ý để giúp bạn nâng cao điểm số IELTS của mình. Sau mỗi bài sửa, bạn cũng sẽ được cung cấp bài mẫu minh họa.

Lưu ý rằng bạn sẽ phải chọn một đề từ danh sách đề sẵn có do thầy Pell cung cấp, không có lựa chọn tự chọn đề.

Thời gian hoàn thành việc sửa bài là 48 giờ tính từ khi bạn gửi bài viết của mình.

4. Những trang web chấm điểm IELTS Writing online tốt mà bạn cần phải biết

IELTS Writing là phần vô cùng quan trọng đối với nhiều bạn liên quan đến nhiều phần quan trọng như grammar, vocabulary… và  nhiều yếu tố khác. Nên chắc chắn bạn sẽ cần người đánh giá và chấm điểm IELTS Writing của mình. Nhưng điều này tốt nhưng sẽ không phù hợp với nhiều bạn vì mức giá cũng khá cao không phụ hợp với nhiều bạn. Vì vậy mà Học IELTS mang đến cho bạn những web chấm điểm IELTS Writing online miễn phí cho bạn.

4.1. ieltsvietop.vn

Vietop chính là website đầu tiên có thể chấm điểm IELTS Writing miễn phí, đây chính là website vô cùng nổi tiếng bởi cung cấp nhiều khóa học, kiến thức liên quan đến IELTS hoàn toàn miễn phí mà bạn cần phải biết. Tại đây bạn hoàn toàn có thể học những khóa học liên quan đến IELTS Writing với mức giá vô cùng tốt. 

Với khóa học IELTS Writing là một chương trình giảng dạy chuyên sâu, tập trung vào phát triển kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS. Mục tiêu của khóa học này là giúp các học viên nâng điểm IELTS lên từ 0.5 đến 1.0 band chỉ trong 10 buổi học chủ đề.

Không chỉ có trên web mà Vietop được biết đến bởi các trung tâm xịn xò ở Thành Phố Hồ Chí Minh, với hơn 5 trung tâm ở các quận ở Sài Gòn. Đã giúp hơn 1000 học viên hoàn thành mục tiêu của chính bản thân mình. Với dàn giáo viên có kinh nghiệm lâu năm hiểu học viên cần gì, và có thể giúp bạn nâng Brand điểm của bạn lên. 

ieltsvietop.vn
ieltsvietop.vn

4.2. bacsiielts.vn

Bác sĩ IELTS chính là web thứ hai mà Học IELTS muốn giới thiệu cho bạn về web chấm điểm IELTS Writing online miễn phí, đây chính là website khá nổi tiếng không chỉ cung cấp cho bạn các khóa học, mà website này cũng cấp những kiến thức liên quan đến IELTS, tiếng Anh rất tốt. Hiện tại website được đánh giá vô cùng tốt về khả năng chấm điểm Writing online cho các bạn học viên. 

bacsiielts.vn
bacsiielts.vn

4.3. ieltscaptoc.com.vn

Không chỉ là web chấm điểm IELTS Writing online miễn phí mà đây chính là website giúp bạn có thể luyện thi IELTS cấp tốc vô cùng tiện lợi cho các bạn cần luyện thi nhanh gọn. Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS nhanh chóng thì bạn có thể tham khảo website này nhé.

IELTS cấp tốc với một đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản, chương trình học trọng tâm và giới hạn số lượng học viên để đảm bảo mang đến cho bạn có chất lượng học tập tốt nhất, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn học IELTS Writing đó. Là website đáng để bạn có thể tìm hiểu.  

ieltscaptoc.com.vn
ieltscaptoc.com.vn

4.4. tailieuielts.com

Web chấm điểm IELTS Writng online nhanh gọn, chuẩn, cho các bạn đang có nhu cầu chấm điểm IELTS Writing của bản thân mình. Với dàn giảng viên có kinh nghiệm, lộ trình cho bạn một cách rõ ràng nhất. Không chỉ chấm điểm IELTS Writing không thôi mà website này còn cung cấp cho bạn một khi tàng tài liệu về IELTS giúp bạn có thể nâng cao điểm số của bạn. Với những thông tin hữu ích mà website này mang lại cho bạn thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể nâng cao điểm IELTS Writing của bản thân mình. 

tailieuielts.com
tailieuielts.com

Xem thêm các bài viết liên quan:

4.5. ieltsacademic.vn

Web chấm điểm IELTS Writing online này hoàn toàn là miễn phí giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan về bài của chính bản thân mình, với nhiều góc độ khác nhau mà bạn cần phải biết. Giúp cho bạn hiểu sâu hơn.

Ngoài ra IELTS Academic còn cung cấp các tài liệu học tập, bài viết mẫu, khóa học, và một loạt các nguồn tài liệu hỗ trợ giúp bạn đạt được điểm số IELTS mục tiêu của mình. Hãy khám phá trang web để có thêm những thông tin và nguồn học tập bổ ích về IELTS Writing nhé!

ieltsacademic.vn
ieltsacademic.vn

4.6. thanhtay.edu.vn

Trang web chấm điểm IELTS Writing online này chấm điểm giúp bạn có thể đạt được số điểm mà bạn đáng mong ước, với cách đánh giá vô cùng đặc biệt cho bạn có thể hiểu hơn về những câu từ mà bạn đã viết một cách tổng thể. 

Ngoài ra trang web luyện thi IELTS này còn dành cho người mất gốc từ 3 – 5 tháng cam kết IELTS 7.0+ đầu ra bằng hợp đồng. Nhằm giúp bạn học IELTS dễ dàng hơn trong việc chinh phục giấc mơ du học, định cư và mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm trong tương lai.

thanhtay.edu.vn
thanhtay.edu.vn

4.7. tienganhduhoc.vn

Trang web chấm điểm IELTS Writing online này rất tốt, với những kiến thức nền tảng giúp cho bạn nâng cao điểm brand của mình, với những lộ trình mà website này cung cấp. 

Đặc biệt đó chính là những kiến thức để bạn du học, định cư ở nước ngoài, với khóa học nhanh chóng để bạn có thể đi du học và hiểu được những điều cần thiết khi du học. 

tienganhduhoc.vn
tienganhduhoc.vn

4.8. duhoctms.edu.vn

Web chấm điểm IELTS Writing online này cũng tương tự những website trước cũng được đánh giá cao không kém gì những website phía trên.

Đây cũng là website cung cấp các kiên thức liên quan đến du học, IELTS và hơn thế nữa, để bạn có thể hiểu rõ bạn hoàn toàn có thể thử nhé. 

duhoctms.edu.vn
duhoctms.edu.vn

4.9. tuhocielts.vn

tuhocielts.vn
tuhocielts.vn

Tự Học IELTS là web chấm điểm IELTS Writing online miễn phí giúp cho bạn có thể thấy được những chỗ sai của mình, đưa ra hướng sửa và phát triển bài Writing của bạn. Hơn thế đó là website này cung cấp cho bạn những kiến thức IELTS bổ ích cần thiết cho bạn. 

Cùng với Học IELTS tìm hiểu về kiến thức và những tips học IELTS hiệu quả nhé!

4.10. bhiu.edu.vn

bhiu.edu.vn
bhiu.edu.vn

Bhiu Edu cung cấp lộ trình học IELTS được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho kỹ năng Writing. Chỉ sau 10 buổi tăng 1.0 band IELTS Writing. Không chỉ dừng lại ở kỹ năng nâng điểm, mà website này còn được biết đến chính là web chấm điểm IELTS Writing online tiện lợi, nhanh chóng chỉ ra cho bạn được những lỗi sai cần sửa, và đưa cho bạn những từ đồng nghĩa hay hơn phù hợp với bài viết của bạn. 

4.11. tienganhcaptoc.vn

Tiếng Anh cấp tốc cũng là nguồn tài liệu IELTS Writing mà bạn học IELTS có thể tham khảo, đồng thời cũng là web chấm điểm IELTS Writing chuẩn chỉnh mà bạn nên biết. 

Không chỉ nhiêu đó website này còn cung cấp cho bạn một lượng từ vựng phù hợp để có thể làm phần thi Writing, với sự tiện lợi mà Tiếng Anh Cấp Tốc mang lại cho bạn, còn chờ gì không truy cập ngay để tìm hiểu.  

tienganhcaptoc.vn
tienganhcaptoc.vn

4.12. tailieuso.com

Trang web này cung cấp những kiến thức, tips học IELTS Writing, hơn thế những tài liệu mà website này cung cấp vô cùng chất lượng được tổng hợp từ nhiều nguồn về, cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

Đặc biết đó chính là phần web chấm điểm IELST Writing online của website này cực tốt, đưa cho bạn cấu trúc để có thể thực hiện viết bài Writing vô cùng tốt và tối ưu được phần bài viết của bạn. 

tailieuso.com
tailieuso.com

4.13. unia.vn

unia.vn
unia.vn

Unia là website dành cho người đi làm, doanh nghiệp hữu ích mà nhiều website khác khó mà có được, với sự chỉnh chu và lộ trình rõ ràng sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả tốt trong quá trình học đó. 

Ngoài ra đây cũng là web chấm điểm IELTS Writing online chất lượng được nhiều bạn học viên tin tưởng và lựa chọn. Với phương thức chấm điểm IELTS Writing rõ ràng cụ thể đảm bảo bạn có thể hiểu được những lỗi mà bạn gặp phải. 

4.14. khoaquocte.vn

Học IELTS Writing mà không có người chấm chữa sẽ khiến quá trình gặt hái thành quả của bạn chậm hơn rất nhiều, đến với khoaquocte.vn để bạn có thể biết được một website chấm điểm IELTS Writing online chất lượng hiệu quả, là một website lâu đời về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, với chất lượng kiến thức vô cùng lớn đáng để bạn tìm hiểu. 

khoaquocte.vn
khoaquocte.vn

4.15. tandaiduong.edu.vn

Cũng như các trang web đã được giới thiệu, bạn muốn nâng band IELTS Writing, bạn muốn có một người đồng hành trong hành trình chinh phục số điểm ao ước, lựa chọn tandaiduong.edu.vn sẽ cho bạn một lộ trình hiệu quả không ngờ. 

Với chất lượng cao mà những kiến thức của website này mang lại, ngoài ra còn có với những tips học tiếng Anh hiệu quả, còn có đó chính là phần du học mà nhiều website khác khó mà có, với chất lượng này thì chắc chắn bạn sẽ biết được chất lượng chấm điểm IELTS Writing online của website này ra sau nhé.

tandaiduong.edu.vn
tandaiduong.edu.vn

4.16. tuyensinhmut.edu.vn

tuyensinhmut.edu.vn
tuyensinhmut.edu.vn

Website này chính là web tuyển dụng học, nhưng mà bạn khoan hãy bỏ qua, bởi website này cũng có chấm điểm IELTS Writing online nữa, ở phần messenger bạn có thể inbox trực tiếp, ngoài việc chấm điểm IELTS Writing online ra còn có thể cung cấp cho bạn một lượng kiến thức về những nghề nghiệp phù hợp với bạn. Cùng với Học IELTS tìm hiểu về website đặc biệt này nhé. 

4.17. ngayhoiduhocuc.vn

ngayhoiduhocuc.vn
ngayhoiduhocuc.vn

Web chấm điểm IELTS Writing online với những bước đánh giá bài viết của bạn ở từng từ, từng cấu trúc coi đã phù hợp chưa, đưa cho bạn lời nhận xét ấn tượng nhất. 

Ngoài ra website này còn cung cấp kiến thức liên quan đến du học ở Úc và các nước khác, bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé.

4.18. duhoc360.vn

duhoc360.vn
duhoc360.vn

duhoc360.vn là trang web cung cấp thông tin phù hợp với những bạn muốn thi IELTS để có cơ hội du học nước ngoài, đồng thời là nguồn tài liệu chấm điểm IELTS Writing online đáng giá với mọi bạn học IELTS.

4.19. hocielts.vn

Trang web cuối cùng mà Học IELTS muốn dành tặng cho bạn là hocielts.vn – trang web chuyên cung cấp thông tin, kiến thức bổ ích ở cả 4 kỹ năng IELTS. Hơn thế nữa là những kiến thức liên quan đến việc chấm điểm IELTS Wriitng online ấn tượng, nhanh chóng, hiệu quả mà Học IELTS mang đến cho bạn.

hocielts.vn
hocielts.vn

5. Kết luận

Nói tóm lại, bên trên toàn bộ là những web chấm điểm IELTS Writing online mà bạn cần phải biết. Học IELTS tin rằng bài viết trên đã cho bạn một lượng thông tin bổ ích giúp bạn nhanh chóng tìm ra người bạn đồng hành đó để có thể chấm chữa IELTS Writing Online, thuận tiện và hiệu quả nhất. 

Bình luận