Top 13 trang web học từ vựng IELTS miễn phí và chất lượng

Bạn đang bước chân vào một cuộc hành trình học tập thú vị và đầy thử thách. Tại đây, Học IELTS cam kết mang đến cho bạn với trang web học từ vựng IELTS hiện đại, tiện lợi và đa dạng, giúp bạn nắm vững từ vựng và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS quan trọng.

Web học từ vựng IELTS sẽ mang đến cho bạn những thông tin miễn phí và chất lượng mà Học IELTS mang đến cho bạn ở bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

13 trang web học từ vựng IELTS miễn phí

1. Ieltsvietop.vn

Web học từ vựng IELTS uy tín và chất lượng
Web học từ vựng IELTS uy tín và chất lượng

Địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua chính khi lựa chọn web học từ vựng IELTS đó chính là Vietop. Tại đây Vietop không chỉ chia sẻ cho bạn về những từ vựng mà còn về những khóa học, lộ trình học sao cho phù hợp với những cấp độ của bạn. Hơn thế đó chính là có những tips cũng như kinh nghiệm học tiếng Anh hay mà Vietop chia sẻ. 

Ngoài ra ở Vietop bạn còn thấy đó chính là những khóa học đa dạng như là Khóa học IELTS cấp tốc, khóa học IELTS 1 kèm 1, khóa học IELTS Online, khóa học IELTS General, khóa học IELTS Youth, khóa học IELTS Writing, khóa học IELTS Speaking

Tại IELTS Vietop, hiểu rằng việc ứng dụng ngay những kiến thức đã học là chìa khóa để tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, Vietop đưa đến cho bạn những bài học thú vị và bám sát đề thi IELTS thực tế, giúp bạn tự tin áp dụng từ vựng vào các bài luyện thi ngay lập tức.

2. Bacsiielts.vn

Bacsiielts.vn
Bacsiielts.vn

Tiếp đến chính là web học từ vựng IELTS uy tín không kém cạnh, đó là Bác sĩ IELTS. Là nơi mà cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh, hệ thống bài bản, hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về khả năng học tập của các bạn. Không chỉ dừng lại ở phần từ vựng mà ở Bác Sĩ IELTS còn cung cấp cho các bạn về các phần như: Speaking, Writing, Reading, Listening, tài liệu.

Vì vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham gia các bài học mà Bác Sĩ IELTS cung cấp cho bạn. 

3. Unia.vn

UNI Academy - web học từ vựng IELTS cho người đi làm 
UNI Academy – Web học từ vựng IELTS cho người đi làm 

Tại UNI Academy ngoài là web học từ vựng IELTS mà tại đây còn cung cấp cho bạn với vô vàn những kiến thức cũng nhưng các tip học tiếng Anh hấp dẫn, chất lượng. 

Hơn thế nữa tại UNI Academy còn cung cấp cho các học viên các khóa học phù hợp với nhiều bạn, từ đi làm, giao tiếp và doanh nghiệp từ đó bạn có thể thấy được đây chính là nơi học tiếng Anh chất lượng và uy tín như thế nào. 

Nếu bạn đang có nhu cầu học IELTS thì Học IELTS tin rằng đây chính là nơi mà bạn đáng để lựa chọn đó nha. 

Xem thêm các bài viết khác:

4. Tienganhcaptoc.vn

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian hay tài chính để có thể học các khóa học tại các trung tâm thì tiếng Anh cấp tốc cũng sẽ chính là một lựa chọn đáng để bạn có thể suy nghĩ. 

Tienganhcaptoc.vn -  web học từ vựng IELTS đáng để lựa chọn 
Tienganhcaptoc.vn –  Web học từ vựng IELTS đáng để lựa chọn 

Web học từ IELTS này còn cung cấp cho bạn về ngữ pháp, tips cơ bản đến nâng cao về những cách học tập hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không đến với Tienganhcaptoc.vn để giải quyết cho bạn những khó khăn và thắc mắc của tiếng Anh nhé.

5. Tuhocielts.vn 

tuhocIELTS.vn - web học từ vựng IELTS và ebook tự học IELTS miễn phí 
Tuhocielts.vn – Web học từ vựng IELTS và ebook tự học IELTS miễn phí 

tuhocIELTS.vn là web học từ vựng IELTS cũng cấp cho bạn về những tài liệu học tiếng Anh nhưng đặc biệt nhất chính là kinh nghiệm Ebook tài liệu tự học IELTS.

Hơn thế nữa đó chính là tài liệu học tiếng Anh ở đây bạn sẽ thấy tải về hoàn toàn là miễn phí và chất lượng. Các Ebook tự học IELTS cũng được bám sát với nhiều học viên nên các bạn yên tâm khi học. 

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tài liệu học từ vựng IELTS nhanh chóng, miễn phí chất lượng tại tuhocielts.vn nhé.

6. Vocabulary.com

Trang web Vocabulary là trang web học từ vựng IELTS rất là quen thuộc với nhiều người ôn và luyện thi IELTS. Đây chính là website đa dạng những từ vựng và chủ đề phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Những câu hỏi học tập sắp xếp một cách logic, rõ ràng. 

Vocabulary
Vocabulary

Nhờ vào trí tuệ nhân tạo AI nên có thể đánh giá được trình độ học và quy trình học một cách cụ thể. Vì vậy Vocabulary được coi chính là trang web học từ vựng IELTS có độ tin tưởng cao của cộng đồng người học IELTS nói riêng và người học tiếng Anh nói chung.

7. Vocabulary.co.il

Vocabulary.co.il
Vocabulary.co.il

Trang web Vocabulary.co.li sẽ giúp cho bạn có thể học từ vựng nhẹ nhàng hơn, trong qua các trò chơi hóm hỉnh và thú vị, với phương pháp học tập nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến một hiệu quả học tập đáng nể mà trang web học từ vựng IELTS này mang lại cho bạn. 

Hơn thế nữa với nhiều bạn có mục đích ôn luyện IELTS và toeic thì những trò chơi idiom game sẽ giúp bạn cũng cố về kỹ năng speaking và nhận biết được những từ đồng nghĩa và trái nghĩa một cách linh hoạt và thú vị.

Ngoài ra còn có phần trò chơi text game sẽ cho bạn biết cách vận dụng từ vựng đúng cách. Đây chính là phần rất quan trọng ở phần kỹ năng nói và viết.

8. Membean.com

Membean.com
Membean.com

Website Membean là một trong những trang web học từ vựng IELTS được đánh giá đa dạng và rất hay. Điều đặc biệt ở trang web này đó chính là phần word-root tức là các gốc từ. Nếu mà bạn nắm vững phần gốc từ này thì bạn đang sở hữu chiếc chìa khóa vô cùng quan trọng để bạn khám phá và hiểu sâu hơn về hàng ngàn từ vựng tiếng Anh một cách tự tin và chính xác.

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thì trang web đã phát triển tính năng phân loại người dùng theo các đối tượng khác nhau như giáo viên, cá nhân và phụ huynh. Điều này giúp đáp ứng đúng những nhu cầu học tập của từng đối tượng, giúp họ tiếp cận những kiến thức phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

9. Manythings.org

Manythings.org
Manythings.org

Đúng như tên gọi của trang Manything, trang web mang đến cho bạn với kho từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau. Mặc dù thế nhưng trang web học từ vựng IELTS này cũng có nhược điểm đó là chưa khai thác sâu về nghĩa của từ vựng, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu về nghĩa của từ đó ở từ điển nhé.

10. Bbc.co.uk

Bbc.co.uk
Bbc.co.uk

BBC là trang web rất quen thuộc của nhiều bạn học IELTS bởi đây chính là trang web học từ vựng IELTS chất lượng thông qua nhiều hình thức có tính ngữ cảnh cao, BBC mang đến cho bạn những video, bài nghe để cho bạn ôn luyện một cách tốt nhất. 

BBC cung cấp với đa dạng chủ đề bám sát với các kỳ thi IELTS hay toeic. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bổ sung từ vựng và luyện nghe nhé. 

11. Learnenglish.britishcouncil.org

Learnenglish.britishcouncil.org
Learnenglish.britishcouncil.org

Trang web học từ vựng IELTS Learnenglish này tập trung vào từ vựng cơ bản, điểm đến đầu tiên lý tưởng cho những bạn muốn bắt đầu ôn luyện IELTS từ đầu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng từ vựng đáng giá, được kiểm duyệt và đánh giá bởi những giám khảo chấm thi IELTS uy tín trong cộng đồng hiện nay.
Đồng thời, Hội Đồng Anh cũng tổ chức các khóa học và kỳ thi IELTS trực tuyến tại trang web này, giúp bạn nắm vững kỹ năng và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

12. Memrise.com

Memrise
Memrise

Memrise là trang web giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng thông qua các bài học với những chủ đề đa dạng và phù hợp với nhiều những trình độ khác nhau. Điều đặc biệt của web học từ vựng IELTS này đó chính là bạn có thể tải học offline hoàn toàn miễn phí. Vậy nên rất đáng để cho các bạn tham khảo để ôn luyện một cách hiệu quả nha.

13. Talkenglish.com

Talkenglish là trang web học từ vựng IELTS đồng thời còn có thể giúp cho các bạn luyện được các kỹ năng nghe nói. Điểm ấn tượng của trang web này chính là có những hướng dẫn học ở trên web một cách dễ dàng và tốt nhất. 

Talkenglish
Talkenglish

Kết luận

Trên đây là 13 website học từ vựng IELTS miễn phí và chất lượng, Học IELTS chúc các bạn học viên tìm thấy trang web phù hợp nhất với mình để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Cuối cùng xin chúc các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích thông qua những web học từ vựng IELTS ở trên nhé.

Bình luận