Học bổng hè 226 triệu

Bật mí top 15 App luyện nói tiếng Anh tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ hiệu quả 

Hiện nay tại Việt Nam kỹ năng nói tiếng tiếng Anh được đánh giá là một kỹ năng yếu của rất nhiều người. Bởi vì không có một môi trường để có thể luyện tập tiếng Anh thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ bật mí Top 15 app luyện nói tiếng Anh để giúp nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp. 

1. App luyện nói tiếng Anh – Duolingo

Duolingo là một app luyện nói tiếng anh miễn phí phổ biến được người dùng học để làm quen tiếng Anh từ mức độ khó đến dễ. Giao diện của ứng dụng Duolingo được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Đặc biệt, ứng dụng cung cấp nhiều chủ đề, từ vựng quen thuộc xoay quanh đời sống hằng ngày và liên quan đến những chủ đề thông dụng thường ngày. Khi sử dụng Duolingo, người học có thể luyện tập được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.  

App luyện nói tiếng Anh - Duolingo
App luyện nói tiếng Anh – Duolingo

2. App luyện nói tiếng Anh Memrise

Memrise được đánh giá là một ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh miễn phí với tài nguyên từ vựng đồ sơ và đa dạng chủ đề. Ứng dụng này cung cấp các bài học linh hoạt dễ hiểu thông qua những hình ảnh vui nhộn và mini game thú vị. Người dùng có thể luyện tập tiếng Anh dựa vào trình độ của mình từ cơ bản đến nâng cao và luôn có cảm giác thoải mái giúp ghi nhớ bài học dễ dàng. 

App luyện nói tiếng Anh - Memrise
App luyện nói tiếng Anh – Memrise

3. App luyện nói tiếng Anh Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí TFlat cung cấp hơn 1000 từ tiếng Anh cơ bản và thông dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, TFlat cung cấp nguồn từ vựng khổng lồ, hữu ích thông qua những video sinh động. Chỉ với một thời gian học với ứng dụng TFlat, bạn sẽ cảm nhận được kỹ năng nghe và phát âm của mình cải thiện một cách đáng kể.

App luyện nói tiếng Anh - Học tiếng anh giao tiếp TFlat
App luyện nói tiếng Anh – Học tiếng anh giao tiếp TFlat

4. App luyện nói tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một ứng dụng học tiếng anh cung cấp hơn 350.000 từ vựng với nhiều cụm từ, nghĩa khác nhau có kèm theo phát âm của từ. Giao diện của Oxford được thiết kế trực quan, thân thiện với công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp tính năng học từ mới mỗi ngày để người học có thể làm quen với khả năng học tiếng anh. 

App luyện nói tiếng Anh - Oxford Dictionary
App luyện nói tiếng Anh – Oxford Dictionary

5. App luyện nói tiếng Anh Cake

Cake là một app luyện nói tiếng Anh miễn phí theo nguyên tắc luyện nói theo mẫu câu. Đặc biệt ứng dụng tích hợp với công nghệ AI giúp luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ vào nhận dạng giọng nói AI. Các đoạn hội thoại của Cake cực kỳ đơn giản, bám sát với thực tế trong cuộc sống hằng ngày. 

App luyện nói tiếng Anh - Cake
App luyện nói tiếng Anh – Cake

Xem thêm các bài viết khác:

6. App luyện nói tiếng Anh LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng không chỉ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau. Các bài học trong LingoDeer đa dạng được phân cấp nội dung rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao thông qua các chủ đề quen thuộc cùng với hình ảnh minh họa sinh động. Đặc biệt, sau mỗi bài học sẽ có công cụ đánh giá năng lực giúp người học có thể theo dõi được tiến trình học ngoại ngữ. 

App luyện nói tiếng Anh - LingoDeer
App luyện nói tiếng Anh – LingoDeer

7. App luyện nói tiếng Anh Mondly -Learn English Speak English

Mondly là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh miễn phí theo đúng các từ trong cuộc đối thoại giữa những người bản xứ. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp với công nghệ nhận dạng giọng nói giúp cải thiện cách phát âm của bạn.

Mondly sẽ thường xuyên theo dõi và báo cáo tiến độ học của người dùng để có thể nắm bắt được quá trình học tiếng Anh. 

App luyện nói tiếng Anh - Mondly -Learn English Speak English
App luyện nói tiếng Anh – Mondly -Learn English Speak English

8. App luyện nói tiếng Anh Busuu

Hiện nay, Busuu là một trong các app luyện nói tiếng Anh miễn phí được đánh giá cao với khóa học tương tác xây dựng phù hợp với mục tiêu học của bạn.

Busuu là ứng dụng học tiếng Anh có các tiếng năng ưu việt như hỗ trợ thoại audio, trò chơi ngôn ngữ, cá nhân hóa để phù hợp với cách học của người dùng. Đặc biệt, Busuu có tính năng gửi bài tập thực hành để giúp người dùng có thể hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. 

App luyện nói tiếng Anh - Busuu
App luyện nói tiếng Anh – Busuu

Xem thêm các bài viết khác:

9. App luyện nói tiếng Anh ABA English

ABA English là ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí thông qua các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp các bài học ngắn gọn, dễ hiểu thông qua các đoạn phim ngắn có nội dung đa dạng và gần gũi với thực tế. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng được kiểm tra trình độ đầu vào để biết tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào. 

App luyện nói tiếng Anh - ABA English
App luyện nói tiếng Anh – ABA English

10. App luyện nói tiếng Anh Bucha học tiếng Anh

Đây là một ứng học tiếng Anh mà bạn có thể học nhà hay bất kỳ mọi nơi chỉ thông qua chiếc điện thoại kết nối Internet. Đặc biệt, ứng dụng có tính năng nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày, lập danh sách và ôn lại những từ vựng yêu thích. Ứng dụng cung cấp bài học với đa dạng chủ đề, trò chơi trắc nghiệm để người dùng có thể học hiệu quả hơn. 

App luyện nói tiếng Anh - Bucha học tiếng Anh
App luyện nói tiếng Anh – Bucha học tiếng Anh

11. App luyện nói tiếng Anh Elsa Speak

Không còn gì phải bàn cãi, Elsa Speak được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ học giao tiếp tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được tích hợp công nghệ AI hiện đại và thông minh nhất để có thể phát hiện chính xác những lỗi sai của người dùng. Nếu sử dụng Elsa Speak mỗi ngày để luyện tập, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy kỹ năng nói và nghe cải thiện đáng kể. 

App luyện nói tiếng Anh - Elsa Speak
App luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

12. App luyện nói tiếng Anh – Thực hành Đàm thoại tiếng Anh

Đây là ứng dụng nối tiếng Anh theo chủ đề đa dạng và  quen thuộc trong cuộc sống như du lịch, con người, học tập, kinh doanh. Ngoài ra, bạn sẽ được luyện nghe các bản audio theo giọng chuẩn của người bản xứ và luyện tập thường xuyên theo cách phát âm để cải thiện khả năng giao tiếp. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp các bài học hoàn toàn miễn phí. 

App luyện nói tiếng Anh - Thực hành Đàm thoại tiếng Anh
App luyện nói tiếng Anh – Thực hành Đàm thoại tiếng Anh

13. App luyện nói tiếng Anh – Bitu

Bitu là ứng dụng hỗ trợ học luyện nói tiếng Anh miễn phí và sở hữu một cộng đồng học và giao lưu tiếng Anh với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau. Khi sử dụng Bitu, người dùng sẽ được kết nối với các giáo viên bản xứ để được chỉnh sửa phát âm chuẩn nhất. Các bài học trên Bitu cực kỳ đa dạng, gần gũi và bám sát với các tình huống thực tế trong cuộc sống. 

App luyện nói tiếng Anh - Bitu
App luyện nói tiếng Anh – Bitu

14. App luyện nói tiếng Anh Learn English Conversation

Ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí này hỗ trợ người học luyện phát âm mọi lúc mọi nơi với người bản xứ thông qua nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng bằng các mẫu câu giao tiếp thông dụng và được đánh giá tiến độ học từng ngày. 

App luyện nói tiếng Anh - Learn English Conversation
App luyện nói tiếng Anh – Learn English Conversation

Xem thêm các bài viết khác:

15. App luyện nói tiếng Anh HelloTalk

App luyện nói tiếng Anh - HelloTalk
App luyện nói tiếng Anh – HelloTalk

Hello Talk là một app luyện nói tiếng anh miễn phí với người nước ngoài được phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng còn được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới với hơn 30 triệu người sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ người học có thể kết nối với bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới để có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp nguồn tài nguyên đồ sộ với hàng ngàn bài học đa dạng được chia theo cấp độ từ dễ đến khó. 

Như vậy, Học IELTS đã cung cấp đến bạn 15 app luyện nói tiếng anh mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Chỉ cần thường xuyên luyện tập và sử dụng các ứng dụng đúng cách bạn sẽ thấy kỹ năng nói tiếng anh cải thiện một cách đáng kể. 

Bình luận