Top 20 trường cấp 2 tốt ở Hà Nội – Cập nhật mới nhất

Trẻ em được coi là búp măng non của tổ quốc, là tương lai của đất nước. Vì thế các bậc phụ huynh rất quan tâm về vấn đề môi trường học tập của con em vì đó chính là nền tảng cho sự phát triển nhận thức và năng lực của các em. 

Và bậc trung học cơ sở – Cấp 2 được coi là bản lề của phát triển năng lực học của con trẻ nên các cha mẹ đang rất trăn trở về vấn đề chọn trường THCS tốt nhất cho con.

Và nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường cấp 2 tốt ở Hà Nội để cho các bậc phụ huynh và các em có thể tham khảo theo từng nhu cầu cá nhân.

1. Trường THCS Hà Nội – Amsterdam

Đây là một trong những ngôi trường cấp 2 tốt nhất ở Hà Nội và là trường trọng điểm quốc gia, ngang tầm quốc tế vì đây nổi tiếng về chất lượng giảng cao cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Và trường Amsterdam nổi tiếng là có những học sinh tài năng toàn diện, không chỉ học giỏi mà còn có những tài năng riêng vô cùng xuất chúng.

Vì thế đối với nhiều học sinh, được học ở trường Amsterdam luôn là một niềm tự hào, bởi đây là một ngôi trường Top đầu của Hà Nội, nơi đào tạo ra  những nhân tài, những thế hệ học sinh xuất sắc. Và đây cũng chính là ngôi trường mơ ước của biết bao nhiêu gia đình ở khu vực Hà Nội.

Trường cũng liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố, 2 lần đạt danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu cấp THCS” toàn thành phố. Trường đã được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba năm 1984, Hạng Nhì năm 1999 và Hạng Nhất năm 2004 do chủ tịch nước tặng thưởng.

Trường THCS Hà Nội - Amsterdam
Trường THCS Hà Nội – Amsterdam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: số 17 Thụy Khuê, q. Tây Hồ, Hà Nội

► Điện thoại: 024 3847 1461

2. Trường THCS Marie Curie

Trường Marie Curie là ngôi trường có nhiều cấp bậc học, Tiểu học- Trung học-Phổ Thông. Ngoài chương trình học bằng tiếng việt như bao trường khác thì Marie Curie còn phát triển thêm mô hình giảng dạy bằng tiếng anh chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng và chương trình đào tạo hiện đại.

Và với môi trường học tiến bộ như thế, các em học sinh nơi đây luôn được thành tích tốt và nhiều em thi giải tiếng Anh cấp thành phố và quốc tế.

Và ngoài chương trình đào tạo thì Marie Curie còn được biết đến là một trong những ngôi trường cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội. Trường trang bị nhiều thiết bị, hệ thống hiện đại và còn có các sân chơi thể chất lượng tạo điều kiện cho các em rèn luyện sức khỏe và cải thiện tinh thần học tập.

Trường THCS Marie Curie 
Trường THCS Marie Curie 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Địa chỉ: Cơ sở 1: Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3256 5353

► Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – 024 3223 2833

3. Trường THCS Thanh Xuân

Trường THCS Thanh Xuân là trường cấp 2 trong top tốt nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Hằng năm số lượng hồ sơ nộp về khá lớn vì thế lượng cạnh tranh rất cao. Điều này có nghĩa những học sinh muốn vào đây phải có năng lực và thành tích tốt thì mới có một tấm vé nhập học.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên uy tín, với 100% giáo viên có trình độ tiêu chuẩn trở lên và có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy- bồi dưỡng học sinh giỏi và không quá 45 tuổi.

Ngay từ lớp 6, trường đã thực hiện công tác giảng dạy bằng chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh, giúp các em tiếp cận sớm với môi trường học quốc tế. Và bên cạnh đó, trường còn có đào tạo hệ song bằng Cambridge và trúng tuyển IGCSE Cambridge.

Nếu trúng tuyển, các em học sinh sẽ được học với chương trình Cambridge cấp THCS với 4 môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh và Công nghệ thông tin.

Trường THCS Thanh Xuân
Trường THCS Thanh Xuân

THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tường – Thanh Xuân – Hà Nội

► Điện thoại: 024 3852 1818

4. Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Trường Đoàn Thị Điểm là ngôi trường đầu tiên theo mô hình liên cấp tiểu học – cấp 2 – cấp 3 và là một trong những trường uy tín ở khu vực Hà Nội. Trường hiện nay đã có hai cơ sở với thiết những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hà Nội phục vụ cho công cuộc giảng dạy. Tất cả các phòng đều trang bị tivi màn hình rộng, máy tính.

Ngoài ra còn các phòng học chức năng, thư viện , sân cỏ nhân tạo để các em có thể vui chơi giải trí ngoài giờ học.

Trường THCS Đoàn Thị Điểm 
Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Với triết lý giảng dạy với 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách Nhiệm, Yêu Thương, Hợp Tác, Sáng Tạo” nhà trường luôn hướng đến giáo dục và đào tạo học sinh toàn diện, có phẩm chất, kỹ năng, kiến thức ngang tầm học sinh quốc tế và có thể tự tin làm việc ở bất kì nơi đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 ► Địa chỉ: số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 ► Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 ► Điện thoại: 024 62872448 – 024 66744699

5. Trường THCS Chu Văn An

Nhắc đến Chu Văn An thì phải nói đến bề dày lịch sử của trường hơn 100 năm tại Hà Nội. Nhiều năm trở lại đây trường liên tiếp nâng cấp có sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu của các học sinh ngày nay.

Nhiều học sinh ở trường đã đạt được thành tích cao, xuất sắc tham dự các kỳ thì các cấp. Bên cạnh đó nhiều học sinh đã trở thành nhà văn, nhà thơ, nhà sử học nổi tiếng như Nguyễn Công Hoan, Xuân Diệu, Bùi Minh Quốc, Phan Thị Thanh Nhàn, nhà sử học Vũ Tuấn Sáu.

Trường Chu Văn An cũng đã đạt được những thành tích như: Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố và danh hiệu “ Đơn vị dẫn đầu cấp THCS” Đặc biệt trường đã được chủ tịch nước trao Huân Chương lao động hạng Ba năm 1984 và Huân Chương lao động hạng nhì năm 1999 và Hạng nhất năm 2004.

Trường THCS Chu Văn An
Trường THCS Chu Văn An

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 ► Địa chỉ: số 17 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

 ► Điện thoại: 024 3847 1461

Xem thêm các bài viết khác:

6. Trường THCS Cầu Giấy

Trường mới thành lập vào năm 2020 nhưng đây là cơ sở đào tạo với chất lượng giảng viên nằm trong top các trường ở khu vực Hà Nội. Giảng viên được tuyển chọn từ các trường trong quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội kết hợp với giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm, thân thiện với học sinh để tạo nên môi trường học toàn diện và bổ ích.

Trường có có sở vật chất tốt như 24 phòng học chuẩn quốc tế, 9 phòng chức năng, khu thể chất, bể bơi trong nhà,… đều đầu tư một cách chất lượng.

Học sinh trường THCS Cầu giấy được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Hội khỏe Phù Đổng, Giao lưu bóng rổ, Ngày hội đọc sách,…. để có thể phát triển về mặt kỹ năng mềm và giải trí về mặt tinh thần. Giúp các em thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Trường THCS Cầu Giấy
Trường THCS Cầu Giấy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 ► Địa chỉ:6 phố Trương Công Giai – P. Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy, Hà Nội  

 ► Điện thoại: 0246 3285 768

7. Trường THCS Thực Nghiệm

Đây là trường liên cấp từ tiểu học cho đến trung học phổ thông với tên đầy đủ là Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo Dục trực thuộc Viện Khoa Học Giáo Dục Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học đều đạt chuẩn quốc gia, phù hợp và an toàn đối với học sinh.

Học sinh nơi đây luôn được đánh giá cao, kết quả học tập tốt với tỷ lệ học sinh giỏi mỗi năm hơn 70%. Học sinh của trường tham gia các cuộc thi Olympic, kỳ thi học sinh giỏi đều được kết quả cao.

Trường THCS Thực Nghiệm
Trường THCS Thực Nghiệm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Địa chỉ: 50 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

► Điện thoại: 024 37628007

8. Trường THCS Dân Lập Lương Thế Vinh

Trường Lương Thế Vinh là một trong những trường dân lập đầu tiên ở Việt Nam và cho đến nay, đây cũng là một trong những  trường dân lập chất lượng và nổi tiếng nhất Hà Nội.

Nhà trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất vì có một tập thể giáo viên nhiệt huyết, chất lượng, có tâm với nghề và luôn luôn thấu hiểu học sinh. Vì thế hơn 20 năm với những thành tích đạt được thì trường Trương Thế Vinh đã và đang là “ thương hiệu niềm tin” từ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hướng tới phát triển toàn diện.

Với phương châm học không chỉ là lấy kiến thức mà còn phải phát triển về mặt kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu, kết quả của học sinh trường Lương Thế Vinh luôn luôn cao với 100% đỗ tốt nghiệp và đứng top 3 các trường có điểm trung bình 22 môn Toán, Văn cao nhất.

Trường THCS Dân Lập Lương Thế Vinh
Trường THCS Dân Lập Lương Thế Vinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Cơ sở 1: C5 Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

► Cơ sở 2: Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

► Điện thoại: 04 22155985 – 04 6663833

9. Trường THCS Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu là trường dân lập theo mô hình liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 với chương trình giáo dục cao, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo mô hình Cambridge ESOL với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm.

Chương trình và môi trường học hiện đại nên các học sinh ở trường luôn đạt điểm cao ở các kỳ thi, đã có nhiều học sinh đạt giải quốc tế và đặc biệt số lượng các em học sinh du học theo dạng học bổng ngày càng tăng.

Trường Nguyễn Siêu khác biệt ở các trường THCS công lập khác ở chỗ trường đã áp dụng chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh theo mô hình Cambridge ESOL và mô hình Cambridge International Examinations chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Với chương trình học tiên tiến hiện đại như thế, không khó để nhận ra thành tích học tập của học sinh trường Nguyễn Siêu luôn ở mức cao. Hàng năm có 100% học sinh xét và thi đỗ THPT, nhiều học sinh đạt giải quốc gia quốc tế và đặc biệt số lượng các em học sinh du học theo diện học bổng ngay khi tốt nghiệp cấp 2 ngày càng tăng.

Trường THCS Nguyễn Siêu
Trường THCS Nguyễn Siêu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: tổ 59, Trung Kính, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 024 37844 889

10. Trường THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi đã thành công đào tạo được nhiều học sinh xuất sắc vì thế số học sinh nộp hồ sơ vào trường rất cao. Trường đã có những thành tựu xuất sắc như 80% học sinh đỗ vào trường chuyên và các trường THPT top đầu Hà Nội.

Nhà trường rất quan tâm về chất lượng giảng dạy vì đây là những truyền dạy kiến thức đến các bạn học sinh vì thế ban giám hiệu thường xuyên quan tâm đến giáo viên, xây dựng một hệ thống sư phạm chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có tâm với nghề và có một nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

Trường THCS Lê Lợi
Trường THCS Lê Lợi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: 17 Nguyễn Thiện Thuật, P. Đồng Xuân, Q. Hoàn Kiếm. Tp. Hà Nội

► Điện thoại: 024 3825 9321

11. Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Nếu so với trường khác thì Nguyễn Trường Tộ có “ tuổi đời” khiêm tốt nhất. Nhưng những năm gần đây, trường luôn nằm trong top về kết quả học tập của học sinh ở khu vực Đống Đa. Trung bình mỗi năm có 91% học sinh đạt kết quả học tập khá giỏi và 93% học sinh đạt hạnh kiểm tốt và tỷ lệ đậu THPT là 100%.

Và để có những thành tích đáng nể như vậy phải nhắc đến công sức của đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên của trường Nguyễn Trường Tộ rất tâm huyết với học sinh, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu và giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình.

Bên cạnh đó, trường luôn tạo những hoạt động ngoại khóa như thể thao, văn nghệ  để phát triển toàn diện về mặt kỹ năng sống và giải trí tinh thần.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: số 20, ngõ 5 Láng Hạ, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

► Điện thoại: 024 35146 842

12. Trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương đã có tuổi đời là 100 tuổi và là nơi lưu giữ kỷ niệm của các thế hệ thầy cô và học sinh. Ngôi trường có kiến trúc Pháp cổ kính tọa lạc trên ngã tư Thường Kiệt. Và những năm gần trường luôn tự hào về truyền thông giảng dạy. Và học sinh của trường luôn tiếp nối truyền thống đó, luôn luôn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập.

Năm 2016 – 2017, học sinh trường Trưng Vương đã xuất sắc đoạt 6 giải quốc tế, 22 giải quốc gia, 101 giải thành phố và còn nhiều giải thưởng khác. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và thi vào các trường điểm trong thành phố 37% và 95% đỗ vào các trường công lập top đầu Thành Phố.

Trường THCS Trưng Vương
Trường THCS Trưng Vương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: 26 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

► Điện thoại: 0243 825 41824182

13. Trường THCS Ngôi Sao

Đây cũng là ngôi trường liên cấp THCS và THPT Và mùa tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020-2021 trường THCS Ngôi Sao đã gây bất ngờ vì tỷ lệ chuyển đổi học sinh.

Với cơ sở vật chất vô cùng chất lượng bao gồm 80 phòng học và đầy đủ các phòng học chức năng như thư viện, phòng máy tính, phòng thể chất,…. Bên cạnh hệ thống tối tân, trường còn tạo những sân chơi dành cho học sinh giải trí như sân bóng đá mini, sân bóng rổ và các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa.

Trường THCS Ngôi Sao cũng đã áp dụng chương trình học tiếng Anh nhằm mục đích cho các bạn làm quen dần với môi trường quốc tế và phát triển toàn diện. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, trường còn cũng đầu tư những giảng viên chuyên nghiệp, có thành tích tốt về việc đào tạo học sinh giỏi.

Trường THCS Ngôi Sao
Trường THCS Ngôi Sao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Lô T1 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

► Điện thoại: 0243 556 85958595

14. Trường THCS Nam Từ Liêm

Trường Nam Từ Liêm được xây dựng theo mô hình trường công chất lượng cao được UBND thành phố Hà Nội công nhận. Trường có 28 lớp học và có trên 800 học sinh với tỷ lệ học sinh giỏi trung bình hằng năm đạt trên 95%.

Trường cũng đã có giảng viên với thành tích xuất như là 2 giác viên đạt giải quốc gia, 17 giáo viên đạt giải cấp Thành Phố và là đơn vị dẫn đầu khối THCS trong hoạt động giáo dục toàn diện.

Và với những đội ngũ giáo dục chuyên nghiệp như thế nên các bạn học sinh ở trường cũng có những kết quả đáng ngưỡng mộ. Trường có 309 học sinh giỏi cấp quận, 108 học sinh giỏi cấp Thành Phố và 5 học sinh đạt giải quốc gia.

Trường THCS Nam Từ Liên
Trường THCS Nam Từ Liêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Khu đô thị mới Xuân Phương – Phường Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

15. Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp

Đây là ngôi trường nhận được nhiều đánh giá tốt về cơ sở vật chất. Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Có đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng với các trang thiết bị tối tân đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tận tâm nhiệt huyết với nghề. Luôn tạo tâm thế thoải mái cho các bạn học sinh.

Trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh với 6 tiết dạy tiếng Anh trong một tuần nhằm mục đích cho các em học sinh quen dần và cải thiện ngôn ngữ. 

Với chương trình học và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trường luôn đạt top những ngôi trường có chất lượng đào tạo ở địa bàn Hà Nội. Và có nhiều học sinh đã đạt giải tại các cuộc thi tiếng anh quốc gia và cấp thành phố. Phải kể đến là một em học sinh lớp 9 đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS – đây là một mức rất khó để đạt được.

Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp
Trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn – Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liên – Hà Nội

► Điện thoại:0246 680 07760776 

16. Trường THCS Nghĩa Tân

Trường THCS  Nghĩa Tân là một cơ sở hiện đại với chất lượng giáo dục toàn diện với 49 phòng học, 22 phòng bộ môn, bể bơi bốn mùa,… Bên cạnh đó còn có những sân chơi thể thao nằm giữa dãy nhà được lát cỏ nhân tạo.

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp với 27 Thạc Sĩ, 62 cử nhân. Bên cạnh đó giáo viên Trường THCS Nghĩa Tân cũng đã đạt rất nhiều giải thưởng trong hội thi giáo viên giỏi với 52 giải cấp quận, 22 giải cấp thành phố, 167 sáng kiến kinh nghiệm cấp quận và rất nhiều giải thưởng khác nữa.

Học sinh của trường cũng đã đạt được những thành quả xuất sắc phải nói đến như đạt được nhiều phần thưởng của cuộc thi Olympic tiếng Anh, Tin học trẻ, Viết thư UPU, Giai điệu tuổi hồng, … Và trường cũng đã xuất sắc dành 328 Huy chương cấp Quận, 1000 Huy chương cấp thành Phố.

Trường THCS Nghĩa Tân
Trường THCS Nghĩa Tân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Tô Hiệu- Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

► Điện thoại:0243 8361 088088

17. Trường THCS Ngô Sĩ Liên

Những năm gần đây, Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã vươn lên và trở thành một trong những trường THCS dẫn đầu về chất lượng của thành phố. Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã trở thành một tên trường có sức hấp dẫn lớn, đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh.

Với nhu cầu đổi mới, ban giám hiệu nhà trường đã áp dụng công nghệ thông tin vào công cuộc công tác giảng dạy. 100% giáo viên ứng dụng công nghệ hiện đại vào bài giảng và đã có nhiều giáo viên đạt giải thành phố trong việc sáng tạo và áp dụng công nghệ khoa học.

Trường THCS Ngô Sĩ Liên
Trường THCS Ngô Sĩ Liên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: 35 Đinh Núp, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 0242 2155 985

18. Trường Archimedes Academy

Được thành lập vào năm 2012 với mô hình chất lượng tạo môi trường học sang tạo và văn hóa toàn cầu. Với mục đích nhắm đến sự phát triển toàn diện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu.

Trường cũng đã gặt hái nhiều thành công vang dội như 1.308 giải văn hóa nghệ thuật, thể thao trong nước và ngoài nước. 80% học sinh thi đỗ chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh. 30% 30% học sinh đạt 6.5 – 8.0 IELTS, 9 học sinh nhận học bổng ASEAN.

Trường Archimedes Academy
Trường Archimedes Academy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà NộiNội

► Điện thoại: 0242 2155 985

19. Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Là ngôi trường trực thuộc trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Tất cả các môn học đều được triển khai với mục đích phát triển toàn phần bao gồm kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Ngoài các môn văn hóa, trường còn tổ chức các hoạt động văn hóa như các câu lạc bộ nghệ thuật như: Hát, đàn, vẽ tranh, nhạc cụ dân tộc,… và còn các câu lạc bộ về thể thao như: bóng rổ, đá bóng, bóng chuyền,…

Bên cạnh đó, học sinh cũng được tiếp cận với tiếng Anh một cách thường xuyên cụ thể là sẽ có 10 tiết tiếng Anh/ 1 tuần, trong đó 4 tiết được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: 136 đường Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 0243 8333 988

20. Trường THCS Ngoại Ngữ

Trường THCS Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội với chương trình giáo dục hiện đại theo mô hình trường công lập. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo với chương trình chất lượng cao và thường phát triển đổi để thích hợp với môi trường hiện đại hóa như hiện nay.

Trường THCS Ngoại ngữ là một sân chơi để các bạn học sinh có thể ứng dụng ngoại ngữ, là nơi bạn có thể thực hành và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình. Với chất lượng đào tạo giảng dạy cùng với các cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân thì đây là ngôi trường mà các bậc phụ có thể yên tâm và đặt niềm tin để gửi con em mình để học tập.

Trường THCS Ngoại Ngữ
Trường THCS Ngoại Ngữ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 0246 6732 535 

Vừa rồi Học IELTS đã chia sẻ những thông tin hữu ích về top trường cấp 2 tốt ở Hà Nội mà các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể tham khảo. Hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với các em học sinh chứ đừng chọn theo phong trào mà hãy thật sự thấu hiểu mong muốn của các em. Để các em có thể thoải mái học tập, vui chơi và phát triển về mọi mặt.

Bình luận