Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học mọi lúc mọi nơi với app học IELTS cho người mới bắt đầu

Việc học tập ngày nay đâu chỉ giới hạn nơi trang sách. Với kỷ nguyên công nghệ số, một chiếc điện thoại bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận app học IELTS cho người mới bắt đầu. Chúng mang đến cho bạn hàng trăm bài học nâng cao kiến thức cùng hàng ngàn đề thi IELTS  mẫu và cả hàng triệu tips luyện thi luôn sẵn có để bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

1. App từ điển tiếng Anh – Dictionary

Học IELTS khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng từ điển Anh – Anh thay vì Anh – Việt để bạn hiểu được nghĩa từ và cách sử dụng từ vựng đó một cách chính xác nhất.

 • Từ điển TFLAT: Với hơn 400.000 từ Anh Việt và 150.000 từ Việt Anh cùng với giọng đọc Anh – Mỹ chính là sự lựa chọn được rất nhiều các học sinh Việt sử dụng. Tuy nhiên, bởi vì được phát triển bởi người Việt nên bộ từ vựng của TFLAT không quá đa dạng, ví dụ cũng còn khá ít. Điểm cộng ở app này chính là chức năng nhắc nhở từ vựng và có chứa bảng động từ bất quy tắc.
 • Từ điển Oxford: Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển Anh – Anh chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất, được phát triển bởi chính Đại học Oxford. Bộ từ vựng của app này gồm 350.000 từ. Tính năng nổi bật của Từ điển Oxford: tạo list từ vựng đang học, tìm kiếm nâng cao theo từ khóa, giọng nói, hình ảnh. Nhược điểm chính là nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn sẽ cần trả một khoản phí.
 • Từ điển Mariam – Webster: được sử dụng nhiều tại Mỹ, với bộ từ vựng khoảng 225.000. Mariam – Webster sở hữu những tính năng khá tương đồng với từ điển Oxford.
App từ điển tiếng Anh – Dictionary
App từ điển tiếng Anh – Dictionary

2. App học từ vựng – Vocabulary

 • Anki: đây là app học từ vựng mô phỏng việc sử dụng flashcard với phương pháp SRS (Spaced Repetition System). Với Anki, người học có thể có thể tự tạo nội dung hoặc download những cards đã được làm sẵn. 
 • Quizlet: Phần mềm học IELTS miễn phí này có hơn 50 triệu lượt tải xuống mỗi tháng. Với những tính năng tương tự như Anki.
 • eJOY: là ứng dụng học IELTS miễn phí về từ vựng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng luyện tập theo các trình độ khác nhau cùng với bộ từ vựng có sẵn.
App học từ vựng – Vocabulary
App học từ vựng – Vocabulary

Xem thêm các bài viết liên quan:

3. App học Ngữ pháp – Grammar trong IELTS

Ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng với người học tiếng Anh, đặc biệt là người học IELTS. Vì mảng kiến thức này yêu cầu người học phải thực hành liên tục nhiều lần để ghi nhớ chúng. Sau đây là những app học IELTS hiệu quả mảng ngữ pháp:

 • English Grammar in Use: ứng dụng được phát triển bởi Cambridge.
 • Learn English Grammar: ứng dụng được phát triển bởi British Council.
 • Grammar Smash: Phù hợp với đối tượng từ Beginner (sơ cấp) cho đến Intermediate (trung cấp). Nội dung app học IELTS miễn phí này bao gồm nội dung lý thuyết kết hợp với rất nhiều game thú vị.
 • Johnny Grammar Word Challenge: ứng dụng học ngữ pháp phù hợp cho người trình độ Beginner.

4. App luyện thi IELTS miễn phí từng kỹ năng

App luyện thi IELTS miễn phí từng kỹ năng
App luyện thi IELTS miễn phí từng kỹ năng

4.1. Luyện kỹ năng Listening trong IELTS

Hiện nay có rất nhiều app luyện nghe, vì tính cần thiết và rất khó học của nó nên hàng loạt ứng dụng học Nghe được phát triển. Học IELTS mang đến cho các bạn danh sách các app học IELTS miễn phí kỹ năng Listening:

 • Learning English Podcasts – Free English Listening: Phần mềm được phát triển bởi British Council. Ở đây người dùng sẽ được nghe các cuộc hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề trong ứng dụng IELTS này sẽ liên quan đến cuộc sống hàng ngày
 • Listening Practice Tests: một ứng dụng học IELTS miễn phí để có thể thực hành những bài IELTS Listening chuẩn theo mô hình bài thi nghe thực chiến. Người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều bài khóa chất lượng từ cơ bản cho đến nâng cao, từ dễ cho đến khó.

4.2. Luyện kỹ năng Reading trong IELTS

Với người mới bắt đầu học tiếng Anh hay dù đã học tiếng Anh từ lâu, bạn cũng cần thường xuyên rèn luyện khả năng đọc của mình. Vậy nên, Học IELTS mang đến cho bạn các app học IELTS cho người mới bắt đầu và cả người học tiếng Anh lâu năm muốn rèn luyện khả năng đọc của mình.

 • Future English: Ứng dụng học IELTS miễn phí Future English được sáng tạo và phát triển bởi người Việt Nam. Ứng dụng tập trung với rất nhiều podcast để có thể luyện kỹ năng Listening & Reading. Ngoài ra Ứng dụng học IELTS này còn được tích hợp nhiều công cụ take notes, tra cứu từ vựng nhanh.
 • Readtheory.org: Phần mềm học Reading này được giới thiệu bởi thầy Sam McCarter trong một cuộc hội thảo về học và giảng dạy tiếng Anh. Điểm nổi bật của Readtheory là bạn không cần chọn bài đọc hay nguồn nào để phù hợp với level của mình.

Thay vì lướt mạng xã hội, bạn có thể dành 5 – 10 phút buổi sáng đọc 1 – 2 tin tức trong ngày bằng tiếng Anh. Vừa cập nhật thông tin, lại tăng vốn tiếng Anh, đây là cách học tiếng Anh hiệu quả và bổ ích quá nhỉ!

4.3. Luyện kỹ năng Speaking trong IELTS

App học IELTS cho người mới bắt đầu và xuyên suốt trong cuộc đời người học nói tiếng Anh mà học IELTS muốn mang đến cho các bạn chính là ELSA. Đây là ứng dụng học tiếng anh IELTS phổ biến nhất hiện nay có thể giúp thí sinh ở mọi trình độ có thể học và nói được tiếng Anh. Học tiếng Anh bằng ứng dụng Elsa Speak một trong những giải pháp mà Học IELTS muốn giới thiệu đến bạn. Dù bạn ở bất cứ trình độ nào cũng có phù hợp với Elsa

4.4. Luyện kỹ năng Writing trong IELTS

Grammarly là app học IELTS miễn phí thông qua việc chữa Writing vô cùng nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng này chứa một số công cụ giúp người dùng có thể sửa lỗi sai như: cách dùng từ và cách sử dụng ngữ pháp trong câu, sửa những lỗi chính tả. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng bản free của app học IELTS miễn phí này, tuy nhiên việc trả thêm khoản phí nhất định sẽ giúp bạn có trải nghiệm học tập tốt hơn với nhiều chức năng ưu việt hơn.

5. App học tiếng Anh nói chung

Sau đâu là 2 app học ielts cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, các app này có chung nhược điểm chính là không có tính ứng dụng vào bài thi yêu cầu học thuật cao như IELTS nhưng nó sẽ là khởi điểm tốt cho việc ôn thi IELTS của bạn.

 • Duolingo: cung cấp chương trình học miễn phí theo trình độ và hệ thống bài học, từ vựng đa dạng. Ứng dụng nổi bật với tính năng nhắc nhở thực hiện bài học, nhất định không cho bạn…trốn thoát đâu nhé! Ứng dụng này phù hợp với những người mới bắt đầu, phù hợp với việc bổ trợ kiến thức hàng ngày.
 • Memrise: Tương tự Duolingo, Memrise cũng là một ứng dụng học tiếng Anh khá quen thuộc với người dùng Việt.

6. Học IELTS qua Youtube

Youtube chính là nguồn tài nguyên khổng lồ về IELTS và tiếng Anh do chính cộng đồng nhà phát triển nội dung trên Youtube tổng hợp và chia sẻ.

Mạng xã hội video này chứa đựng hàng ngàn điều bổ ích cho người học IELTS. Đó là những bài học cơ bản đến những tips, chiến thuật, kinh nghiệm thi IELTS đều được rất nhiều các Youtubers đăng tải. Tuy nhiên, do tính chất là một “nền tảng” mở nên bạn sẽ cần cân nhắc và chọn lọc khá nhiều để tìm được phương pháp phù hợp với mình.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Vậy là Học IELTS đã chia sẻ xong những App học IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả và phổ biến hiện nay. Học IELTS hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình qua các App.

Bình luận