Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

20 App luyện thi TOEIC miễn phí – Bạn nhất định phải thử

Công nghệ ngày càng phát triển mang tới những ứng dụng thêm phần thú vị và thiết thực trong giáo dục. Và giờ đây, bạn không cần phải học tiếng Anh hay luyện thi trên những trang giấy hay trung tâm nữa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng các app luyện thi TOEIC miễn phí ngay trên điện thoại hay máy tính của mình. Hãy cùng Học IELTS tìm hiểu kỹ hơn về các app luyện thi TOEIC miễn phí ngay nhé!

1. Duolingo

Khi nói đến app luyện thi TOEIC miễn phí, không thể không nhắc đến Duolingo. Đây chính là app học từ vựng TOEIC mỗi ngày. Duolingo từng nhận giải thưởng “Best education startup award” từ TechCrunch. Các dạng bài học và bài tập thực hành đều thực hiện thông qua các trò chơi thú vị, hấp dẫn, vì thế Duolingo được rất nhiều người dùng yêu thích và được sử dụng rộng rãi khắp các lớp học ngoại ngữ trên khắp thế giới.
Cách sử dụng: Các bài học và bài tập được tùy chỉnh phù hợp với từng cá nhân người dùng. Sau khi thực hành bạn sẽ được chấm điểm ngay. Lần lượt thực hiện các bài tập cho đến khi hoàn thành kỹ năng hoặc lên cấp, bạn sẽ được thưởng tiền ảo để mua vật phẩm. Đồng thời còn có thể tham gia trao đổi và tương tác với cộng đồng người dùng trên app.

Duolingo - App luyện thi TOEIC miễn phí
Duolingo – App luyện thi TOEIC miễn phí

2. Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT

Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT là app luyện thi TOEIC miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng thi Toeic mỗi ngày để tự tin hơn trong kỳ thi Toeic sắp tới. Các bài tập trong TFLAT được chia thành các phần: 

  • Part 1: Conversation ngắn.
  • Part 2: Hỏi & Đáp.
  • Part 3: Conversation ngắn.
  • Part 4: Nghe một đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.
  • Part 5: Thực hành điền từ vào ô trống.
  • Phần 6: Thực hành ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trong đoạn văn bản.
  • Phần 7: Tập đọc hiểu đoạn văn bản và trả lời câu hỏi.

3. Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC

Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC là app luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay trên Android và được nhiều người sử dụng hiện nay, nổi bật với tính năng học từ vựng bằng cách chơi game, ứng dụng có nhiều game cho bạn lựa chọn từ cấp độ dễ đến khó. Sau đó, phần mềm sẽ thống kê từ nào bạn đã thuộc, từ nào bạn chưa thuộc và bạn sẽ được nhắc nhở học hàng ngày những từ bạn chưa thuộc. Thật hữu ích phải không nào.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

4. Ôn thi TOEIC®, thi thử TOEIC®

Ôn thi TOEIC®, thi thử TOEIC® là phần mềm luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, cung cấp cho người dùng đầy đủ các kiến thức để rèn luyện các kỹ năng bao gồm các phần: lý thuyết, bài tập chi tiết, số lượng câu hỏi đa dạng,…

5. Bài thi TOEIC tốt nhất

Bài thi TOEIC tốt nhất là app luyện thi TOEIC hữu ích và được nhiều người sử dụng hiện nay, với các nội dung được tạo ra bởi các chuyên gia hướng dẫn bằng tiếng Anh giúp bạn ôn luyện chuẩn bị thi TOEIC hiệu quả và giúp nâng cao trình độ tiếng Anh.

6. TOEIC Listening & Reading

TOEIC Listening & Reading là app luyện thi TOEIC hữu ích nhất hiện nay, với nhiều tính năng đa dạng, nội dung kiến thức phong phú giúp bạn cải thiện tích cực kỹ năng nghe và đọc một cách hiệu quả nhất.

7. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là app ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu cần chú trọng ôn luyện từ vựng. App học từ vựng TOEIC hiệu quả theo ngữ cảnh thông qua các video Youtube và các trò chơi thú vị, giúp người học tiếp thu kiến thức mà không bị nhàm chán và tiết kiệm được nhiều thời gian.

eJOY TOEIC Word Store - App luyện thi TOEIC miễn phí
eJOY TOEIC Word Store – App luyện thi TOEIC miễn phí

8. 29 Reading Complete

29 Reading Complete là app luyện thi TOEIC được nhiều người dùng yêu thích hiện nay, giúp kiểm tra trình độ hiện tại của bạn và ôn luyện một cách chi tiết nhất để bạn tự tin tham gia kỳ thi TOEIC sắp đến.

Ứng dụng bao gồm 29 bài kiểm tra với hơn 5000 câu hỏi có đáp án và giải thích chi tiết cùng với các mẹo làm bài được cung cấp đến người học.

9. TOEIC Test

TOEIC Test đã tổng hợp khá nhiều dạng bài tập trong đề thi TOEIC và cả những bài học về từ vựng. Chưa kể, ứng dụng này còn bao gồm các bộ đề thi đầy đủ và cả bộ đề rút gọn. Lượng bài tập, từ vựng phong phú được phân chia theo trình độ rất hữu ích cho người học.

TOEIC Test là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy vậy thiết kế của ứng dụng này được đánh giá là chưa thân thiện cho người học. Và chưa có tính năng theo dõi cũng là một nhược điểm của TOEIC Test.

10. Listening for the TOEIC ® Test

Listening for the TOEIC ® Test là app luyện thi TOEIC tiện ích nhất hiện nay, với gian điện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng sẽ mô phỏng bài kiểm tra nghe TOEIC thực tế giúp bạn có thể đạt điểm cao nhất khi làm bài kiểm tra TOEIC thực sự.

11. Enny Toeic

Enny TOEIC là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, luyện thi TOEIC 2 kỹ năng cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. Người học có thể ôn luyện cả lý thuyết lẫn bài tập ở các cấp độ từ 450+ cho đến 800.

12. TOEIC

Ứng dụng TOEIC tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi được phân loại để bạn lựa chọn. Phần bài tập được chia làm 2 nhóm: luyện tập tổng hợp và luyện tập theo dạng câu hỏi. Các đề thi cũng phân chia thành 2 nhóm: đề theo dạng câu hỏi và đề theo dạng tổng hợp.

Bên cạnh đó, ứng dụng này theo dõi kết quả học tập của bạn qua sơ đồ mạng nhện – điều mà không có ở các ứng dụng khác. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được mình mạnh và yếu ở dạng nào để điều chỉnh cho hợp lý. Đặc biệt, hầu hết các bài tập và bài thi trên TOEIC đều miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí cho một số bài thi thử dạng tổng hợp.

Nhược điểm của ứng dụng này là không có phần luyện về từ vựng và lượng bài tập khá ít. Như vậy, nó sẽ không thể bổ trợ cho những bài nghe và bài đọc của bạn.

13. TOEIC Mastery

TOEIC Test được miêu tả là app học từ vựng TOEIC hiệu quả, hỗ trợ ôn thi tốt nhất hiện nay trên Android. Với giao diện đơn giản, trực quan và nhiều nguồn tài liệu đa dạng từ cấp độ 250+ đến 900+ giúp bạn học tập, rèn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Ứng dụng cũng đồng thời giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn rất tốt.

14. Tactics for Listening

Đây là một phần mềm luyện nghe toeic rất hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng nghe của học viên. Tactics For Listening được phát triển từ giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

Ứng dụng này có 24 chủ điểm được chia thành 3 cấp độ: Basic, Developing và Expanding. Mỗi chủ điểm mô ta về những chủ đề trong cuộc sống thường ngày ở nhiều độ tuổi. Những đề tài này thường rất thú vị và gần gũi để mang tới sự hứng thú cho người học.

15. TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm được phát triển bởi các sinh viên Việt Nam phục vụ cho việc học từ vựng TOEIC cho người mới bắt đầu. 

Bạn sẽ được học từ vựng và luyện tập các kỹ năng theo từng phần được phân chia trong ứng dụng: Listening, Reading Comprehension, Grammar, Vocabulary. Ngoài ra còn có phần Relax với các câu quiz được thiết kế thú vị để thư giãn sau bài học.

16. TOEIC Barron’s

Đây là phần mềm được phát triển từ các bộ sách cực kỳ nổi tiếng của Barron. Bộ tài liệu vô cùng quen thuộc và được mọi đối tượng người học TOEIC. Khi sử dụng TOEIC Barron’s, bạn sẽ được làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi TOEIC, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm bài. 

Tìm kiếm và các bài thi kỹ năng TOEIC được phân thành từng đề mục trong giao diện chính. Các loại test gồm Mini Test (bài kiểm tra một số câu hỏi) và Model Test (bài thi hoàn chỉnh).

17. Migii – App luyện thi TOEIC sát đề

Migii là app luyện thi Toeic hay chuyên nghiệp sở hữu các bài thực hành bám sát đề thi, với hơn 12.000 bài tập lớn nhỏ đa dạng nhiều chủ đề được biên soạn từ đội ngũ toeic 900 dày dặn kinh nghiệm, lộ trình ôn thi trong Migii được thiết kế khoa học, sau mỗi phần bài tập đều có các lời giải chi tiết đi kèm, phát hiện những lỗi sai và sửa trực tiếp trong quá trình thực hành giúp các học viên rút được kinh nghiệm nhanh chóng nâng cao trình độ hơn.

18. TOEIC Exam 2022 – App học Toeic miễn phí

TOEIC Exam là app luyện thi TOEIC miễn phí hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí, được thiết kế dành riêng cho bạn đang học Toeic muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ . App có hơn 5000 câu hỏi được chia thành 7 phần trong bài thi TOEIC, hơn 30 bài kiểm tra mô phỏng đề thi thử, sau mỗi bài tập đều giải thích chi tiết những lỗi sai mà bạn mắc phải, 600 bộ từ vựng kèm âm thanh phát âm và ví dụ giúp người hiểu kỹ hơn. Toeic Exam hỗ trợ đầy đủ các level từ cơ bản đến nâng cao: Beginner ( level 250 – 500 ),  Intermediate ( level 500 – 750 ), Advanced ( level 750 – 990 )

19. 4U – Phần mềm học tiếng Anh thi TOEIC

Toeic – 4U là app luyện thi TOEIC miễn phí nổi tiếng giúp bạn học 600 từ mới theo từng chủ đề, tích hợp các EBook quan trọng và 10 đề thi ETS mới nhất hoàn toàn miễn phí, đặc biệt không quảng cáo. Nếu bạn đang tìm một app để giúp bạn trau dồi kiến thức ngoại ngữ chuẩn bị cho kì thi Toeic sắp tới thì 4U chính là một trong những ứng viên tốt nhất được đánh giá cao trên các Apps Store hay CH Play không thể bỏ qua. Sau thời gian rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp, nghe và viết chắc chắn trình độ ngoại ngữ sẽ được cải thiện nhanh chóng

4U - Phần mềm học tiếng Anh thi TOEIC
4U – Phần mềm học tiếng Anh thi TOEIC

20. Ứng dụng học Toeic Online – Toeic reading

Một phần mềm luyện Toeic mà tôi không thể không nhắc đến đó chính là Toeic reading chuyên luyện kỹ năng đọc hiểu, những kiến thức bài học được biên soạn từ những giảng viên anh ngữ bản xứ hàng đầu, với giao diện đơn giản thân thiện với người dùng, ứng dụng sẽ mô phỏng các bài kiểm tra Toeic reading thực tế, vì vậy nếu chăm chỉ luyện tập hằng ngày, cơ hội dành trọn điểm số trong phần thi Toeic bạn hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm các bài viết khác:

Trên đây là danh sách 20 app luyện thi TOEIC miễn phí được Học IELTS tổng hợp dành cho các bạn có thể tự ôn luyện TOEIC mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn tìm được đâu là app phù hợp với mình và đạt được điểm số mà mình mong muốn nhé!

Bình luận