TOP 5 IELTS BLOGS ôn luyện IELTS hay

Đối với IELTS thì việc luyện tập thật nhiều để làm quen với dạng đề và cấu trúc bài thi là vô cùng quan trọng. Việc có được nhiều tài liệu để luyện tập cũng giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện điểm số bài thi của bạn. Với sự phát triển của công nghệ thì giờ đây việc tiếp cận với tài liệu luyện IELTS không còn quá khó khăn. Bên cạnh những cuốn giáo trình ôn luyện thi IELTS thì còn có hang ngàn Blog hướng dẫn ôn tập IELTS online trên mạng. Và đây chính là danh sách 05 Blog IELTS tuyệt vời nhất được trang Feedspot tổng hợp dựa trên những số liệu thực tế tính đến tháng 8 năm 2017.

 

  1. IELTS-Blog

Đứng đầu danh sách là trang IELTS-Blog.com của thầy Simone Braverman. Đây là một trong Blog với kho dữ liệu khổng lồ về IELTS. Không chỉ có vô vần những mẹo hay và chiến lược khi làm bài thi IELTS, trang Blog này còn có rất nhiều đề thi mẫu và những bí quyết để thành công trong việc cải thiện điểm số IELTS. Không chỉ thế, lí do mà IELTS-Blog.com có thể đứng đầu trong hàng ngàn IELTS Blog khác là do tính cập nhật và năng động của trang. Với tần suất bài post mỗi tuần là 5 bài, IELTS-Blog chính là nơi có gần như mọi thông tin và tài liệu hữu ích về IELTS.

 

  1. IELTS practice and preparation from the British Council Road to IELTS

Những bài viết trên blog.ieltspractice.com sẽ cung cấp cho bạn những tip vô cùng thú vị và hữu ích giúp bạn có thể đạt điểm cao hơn trong bài thi của mình. Những bài viết này đều được tổng hợp và biên soạn bởi những chuyên gia IELTS từ British Council, những tác gỉa và giáo viên dạy IELTS cũng như là những thí sinh đạt thành tích cao trong bài thi IELTS. Đây chính là blog chính thức giúp thí sinh chuẩn bị cho việc thi IELTS của British Council. Điểm trừ duy nhất khiến Blog đạt vị trí thứ hai là độ cập nhật của bài viết chỉ khoảng 3 bài một tháng.

 

  1. IELTS Materials and Resources, Get IELTS Tips, Tricks and Practice Test

Ieltsmaterial.com là một blog của Mỹ cho phép download tài liệu ôn tập cũng như đề luyệ tập IELTS mẫu miễn phí. Chỉ cần chia sẻ sách hay tài liệu IELTS và bạn sẽ nhận được một bản Cambridge IELTS Practice Test Online.

 

  1. IELTS on Reddit – the test for English Language Learners

Đây là một cộng đồng chia sẻ chung của hàng nghìn giáo viên và người học IELTS. Với lợi thế là một cộng đồng mở, mọi người sẽ chia sẻ với nhau mọi thông tin hữu ích liên quan đến IELTS cũng như kinh nghiệm trực tiếp của mình lên trang web reddit.com/r/IELTS.

 

  1. IELTS Liz

Đây là trang blog về IELTS do cô Elizabeth Ferguson thành lập và điều hành. Ieltsliz.com/ielts-liz-blog không chỉ có những Tips bổ ích về IELTS mà còn có những Video IELTS và bài giảng về cách thức làm bài IELTS hoàn toàn miễn phí. Trang blog này được cập nhật thường xuyên với tần suất 3 bài viết mỗi tuần.

HocIELTS.VN

Đây cũng chính là blog mà các bạn đang theo dõi đó ^^. Học IELTS được lập ra như là một trang chia sẻ những kinh nghiệm ôn tập IELTS và kinh nghiệm thi IELTS của công đồng học viên tại IBEST.

Đôi dòng về IBEST:

Thành lập từ năm 2008 với hơn 15.000 HV đăng ký học, IBEST là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. Chương trình học chuẩn Cambridge dưới sự định hướng của giám đốc học thuật Malcolm Young, thạc sỹ sư phạm đại học Oxford, IELTS Expert tại IDP

Hy vọng với 6 blog này, bạn có thể tích góp thêm được nhiều kiến thức hữu ích và đề luyện thi IELTS và có thể đạt được kết quả mong muốn trong bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments