Thi Thử IELTS ngày 7-12 Thành Công Tốt Đẹp

Chiều thứ 7 (7/12) vừa qua, Trung tâm tiếng Anh IBEST cùng CLB DEL – Hanu và sự hỗ trợ từ Hội đồng Anh đã tổ chức thành công buổi thi thử IELTS cho hơn 200 bạn thí sinh từ nhiều trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Với sự nỗ lực và chuẩn bị công phu, IBEST muốn đem đến cho các thí sinh một buổi thi IELTS chuyên nghiệp nhất, sát với kì thi thật để các bạn không còn bị bỡ ngỡ đối với kì thi mang tầm quốc tế như kỳ thi IELTS.

Từ khâu chuẩn bị đề thi, giấy thi và các ấn phẩm hỗ trợ liên quan như bút chì, … đều được hỗ trợ bởi đối tác chiến lược chuyên tổ chức thi IELTS là Hội đồng Anh. Các khâu tổ chức cũng được nhận được sự hỗ trợ rất cẩn thận và nhiệt tình của các bạn trong ban tổ chức CLB DEL Hanu nhằm mang lại cho các thí sinh chất lượng tốt nhất để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Chính vì thế, kì thi thử IELTS tại IBEST luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Tại buổi thi thử vừa qua, ngay từ sớm các sĩ tử đã có mặt đúng giờ để check-in.

Thí sinh đến check-in từ sớm còn nhận được phần quà là những chiếc túi rất xinh xắn từ trung tâm tiếng Anh IBEST kèm 1 voucher trị giá 100.000 VNĐ lệ phí thật IELTS cũng như lệ phí thi thử IELTS với các giáo viên giàu kinh nghiệm trong chấm thi IELTS của IBEST

Các bạn nhanh chóng được sắp xếp vào phòng thi. Trong khi đợi đến bài thi chính, các bạn thí sinh được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS của các bạn thí sinh đã đạt điểm IELTS cao qua clip của Hội đồng Anh và Trung tâm IBEST

Tiếp đó, chị Nguyễn Hà Linh – Giáo đốc Trung tâm tiếng Anh IBEST cũng đã chia sẻ với các bạn thí sinh về kinh nghiệm học tiếng Anh, kì thi IELTS cũng như những chương trình học và các hoạt động hấp dẫn tại IBEST

Các bạn rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ của chị

Và rất nhiều bạn cũng đã đăng kí ngay những chương trình học và hoạt động hấp dẫn tại IBEST

Giờ thi bắt đầu, các bạn thí sinh lần lượt bước vào hai phần thi Listening và Reading.

Các bạn thí sinh bắt đầu nhận đề thi và giấy bài làm

Phần thi IELTS Listening. Trong phần thi Listening, nhờ chuẩn bị kĩ lưỡng nên chất lượng âm thanh khá tốt dù trong hội trường có hơn 200 thí sinh.

Các bạn thí sinh trong phần thi Listening

Các bạn thí sinh rất tập trung trong phần thi Reading

Trong buổi thi, IBEST đã tổ chức một cuộc bốc thăm may mắn nho nhỏ để chọn ra 10 bạn nhận được phần quà là thẻ sử dụng Thư viện của Hội đồng Anh, 10 bạn nhận được học bổng 1 triệu đồng từ IBEST và 10 bạn thí sinh được thi thử IELTS Speaking miễn phí. Phần trao quà khiến các thí sinh vô cùng hào hứng.

Các bạn thí sinh may mắn nhận được Thẻ Thư viện của Hội đồng Anh

Các thí sinh may mắn nhận suất học bổng từ IBEST

Không khí căng thẳng sau 2 phần thi đầu đã dần bị xua tan, các thí sinh thoải mái bước vào phần thi cuối cùng, cũng là phần thi khó nhằn nhất – IELTS Writing.

Buổi thi thử khép lại thành công và suôn sẻ nhờ tinh thần thi nghiêm túc của các thí sinh và sự hỗ trợ rất nhiệt tình của ban tổ chức và các đối tác. Chắc hẳn các thí sinh đang rất mong chờ điểm của mình. IBEST đang dần hoàn thành công đoạn chấm bài, nhập điểm để có thể thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Muộn nhất là sau 13 ngày, điểm sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của IBEST.

Warning

 Cập nhập điểm thi thử IELTS: Link Download

P/S: Mọi thắc mắc vui lòng comment dưới đây nhé

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments