LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH TỐT?

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cực chuẩn, giúp bạn chọn địa chỉ học phù hợp cực kỳ dễ dàng.

Trong thời điểm hiện tại, lựa chọn được nơi học tiếng Anh phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bạn chưa biết mình muốn học theo bằng gì, IELTS, TOEIC hay TOEFL; chưa biết theo học giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam; nên học tại trung tâm hay tự học ở nhà.

Thực tế nếu là người có khả năng tự học thì bạn nên ưu tiên cách này. Tuy nhiên, học tiếng Anh là học một loại ngôn ngữ, mà đã là ngôn ngữ thì cần có sự giao tiếp, trao đổi qua lại giữa nhiều cá thể. Chính vì thế, đi học tại trung tâm và theo các lớp riêng đang là xu hướng được đa số mọi người lựa chọn. Có lẽ bạn nghĩ mình cũng không ngoại lệ.

IMG_2657

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng?

Dưới đây là một số tiêu chí nổi bật và quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định.

  • Chất lượng giáo viên: Hiện tại việc học tiếng Anh không còn có sự phân biệt quá lớn giữa GV Việt Nam và GV nước ngoài. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là đối với việc dạy các kỹ năng chủ động (Nói và Viết) thì GV nước ngoài có lợi thế hơn. Ngoài ra khi đọc giới thiệu giáo viên, bạn nên chú ý một số điểm có thể chứng minh trình độ GV. Hiện nay bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của ĐH Cambridge cấp về khả năng sư phạm ngôn ngữ Anh cho GV. Bạn cũng nên quan tâm đến điểm thi IELTS, TOEFL thực tế và số năm kinh nghiệm giảng dạy của các GV (đối với GV VN).
  • Phương pháp dạy và giáo trình sử dụng: Tài liệu sử dụng cho khóa học cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, phù hợp lộ trình học tiếng Anh của bạn. Hơn nữa giáo trình cần được biên soạn bởi GV có thâm niên dạy tiếng Anh, và được chắt lọc từ các NXB uy tín. Có thể ví dụ như NXB ĐH Cambridge, Oxford,…
  • Học phí: Trung bình với một khóa luyện thi IELTS hoặc tiếng Anh giao tiếp với GV nước ngoài sẽ có học phí từ 70.000 – 150.000đ/giờ, còn với GV VN sẽ rẻ hơn (thường bằng 1 nửa). Học phí ở ngoài khoảng này thì bạn cũng nên xem xét về chất lượng GV.

———————

Trung tâm tiếng Anh IBEST tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, tuyệt đối không thu nhận giáo viên không đạt đủ tiêu chuẩn; hệ thống giáo trình được biên soạn chặt chẽ và mức học phí vừa phải với từng khóa học.

Thành lập từ năm 2008, trung tâm Tiếng Anh IBEST tự hào đồng hành cùng gần 1.500 học viên mỗi năm và đã giúp hàng trăm học viên đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên.

IBEST cam kết luôn tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất từ Đại học Cambridge, Vương quốc Anh.

slideIELTS

Giám đốc học thuật là thầy Malcolm Young – đạt bằng DELTA (tương đương thạc sỹ sư phạm ngôn ngữ Anh của ĐH Cambridge) với trên 20 năm giảng dạy IELTS – phụ trách đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại IBEST. Thầy Malcolm đảm bảo các khóa học tại IBEST được thiết kế theo chương trình chuẩn Cambridge và được giảng dạy bằng các phương pháp tối ưu nhất dựa trên các nghiên cứu khoa học về tâm lý học ngoại ngữ của học viên Việt Nam.

IBEST 5/231 Chùa Bộc | IBEST 25D Ngô Thì Nhậm

Hotline: 0944 468 998

Website: ibest.edu.vn

Blog: hocielts.vn

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments