Improve your IELTS Writing Skills

Improve your IELTS Writing SkillsIELTS Writing được xem là một trong những phần thi thí sinh Việt Nam dễ bị mất điểm nhất. Viết thế nào cho đúng ngữ pháp, văn phong, đúng “style” cho từng dạng đề thi IELTS Writing là kỹ năng khó có thể thành thạo trong thời gian ngắn nếu không có sự hướng dẫn cụ thể. Bài viết càng khó, càng dễ mất điểm, càng làm cho học viên có cảm giác khó tiếp thu mỗi khi học về IELTS Writing.

Để giúp đỡ các bạn trong việc trau dồi thêm các kỹ năng viết IELTS Writing từ cơ bản đến nâng cao, HocIELTS.vn dành tặng cho các bạn file download miễn phí cuốn sách Improve your IELTS Writing Skills. Các bạn có thể download tại link dưới đây:

Improve your IELTS Writing Skills là một cuốn sách hoàn chỉnh về IELTS Writing. Thông qua các bài tập, cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng viết cũng như vốn ngôn ngữ để bạn đạt điểm cao hơn trong phần thi viết IELTS Writing.

Cuốn sách Improve your IELTS Writing Skills được thiết kế để hướng dẫn bạn hoàn thành bài viết từng bước một thông qua các hoạt động, các bài tập được đưa ra trong cuốn sách. Cuốn sách cũng đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho bài viết để bạn có thể tự mình chấm điểm các bài tập đã hoàn thành trong cuốn sách. Ngoài ra, cho mỗi câu hỏi Task 1 và Task 2 IELTS Writing, cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ cụ thể.

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
389 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Linh Linh
Guest

sao t dow ve k xem dc.huhu

Tuyết Đỗ
Guest

to ko thay link dau

Phùng Minh Thế
Guest

chữ download phía dưới phần giới thiệu sách đó mấy bạn… 😀

Bông Chan
Guest

cảm ơn HocIELTS nhiều ạ