HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC “8.0 IELTS” TRONG VÒNG 3 THÁNG!

Trần Tuấn Hưng – Học viên lớp IELTS Success của thầy Tony vừa xuất sắc  chinh phục tấm bằng IELTS 8.0. Đặc biệt, ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc, Hưng đã đạt số điểm tối đa 9.0. Cùng xem chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS 8.0 của Hưng nhé!

HỌC BẰNG ĐAM MÊ
Hưng chia sẻ, cậu có niềm yêu thích đặt biệt với môn Tiếng anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. “người bạn đặc biệt” dẫn dắt cậu đến với đam mê chính là chương trình “The Voice US” , cậu nói rằng “ cách tốt nhất để luyện nghe và học từ vựng chính là cày thường xuyên chăm chỉ liveshow trên với không phụ đề. Cách nghe chay các chương trình nước ngoài cũng luôn được các cao thủ IELTS “highly recommend” để làm quen và luyện khả năng nghe “ vừa nhanh lên trình nghe vừa luyện phản ứng với kĩ năng giao tiếp” đó.

KINH NGHIỆM TỰ HỌC Ở NHÀ
Nhờ sự chăm chỉ hằng ngày, vậy nên khi đến với IBEST dù không có có bất kì kinh nghiệm nào, hưng chỉ với một khóa IELTS SUCESS của thầy Tony kéo dài trong vòng 2,5 tháng, Hưng đã ngoạn mục” đạt đến đỉnh cao 9.0 trong hai kĩ năng Reading và Listening đó. Tip nhỏ đối với kĩ năng Đọc, trước khi đọc câu hỏi, Hưng sẽ đọc nhanh qua một lượt toàn bài để nắm được chủ đề chính của toàn bài, sau đó bạn mới đọc câu hỏi và đánh dấu thông tin nha. Kĩ năng nghe bên cạnh với luyện show US-UK thì việc luyện đề và giắt trong túi “vài mẹo vặt” như xác định trước loại từ (danh từ, tính từ, trạng từ…) hay như  cách ngắt nghỉ khi đọc dãy số điện thoại hay địa chỉ nhà là vô cùng cần thiết nha.

SỰ ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM
Song Hưng tâm sự không thể không kể đến sự trợ giúp đắc lực từ phía thầy giáo – thầy Tony người thầy nghiêm khắc vô cùng và cũng vui tính vô cùng đã chỉ ra từng lỗi sai trong mỗi bài học. Hưng còn nhớ thầy để nhắc nhở tỉ mỉ thế nào khi bạn làm sai những phép tính cơ bản dù bản thân là một kĩ sư. Học thầy trên lớp, Hưng còn được thầy chữa bài và giúp đỡ sau giờ học rất nhiều. Đó quả là nguồn động viên và hỗ trợ ý nghĩa với Hưng trên con đường chinh phục IELTS 8.0 Đó còn là sự cùng tiến của đôi bạn học nhóm trong quá trình luyện thi IELTS và sự nỗ lực của chính bản thân mình trong cả một quá trình đó.

Hơn hai tháng với sự chăm chỉ, sự tận tâm của thầy giáo, Hưng đã đạt được kết quả hơn cả mong đợi và sẵn sàng cho chuyến du học sắp tới của cậu bạn trong ngành kiến trúc sư. IBEST thực sự là nơi tuyệt vời để đam mê chắp nối đam mê đúng không nào?

– Dưới đây là một số link luyện tập của bạn Trần Tuấn Hưng nhé, nếu thấy hay hãy tải về ngay bạn nhé !!!

– Tổng hợp tài liệu từ “A-Z” cho bốn kĩ năng: https://ibest.edu.vn/tai-lieu

– Chương trình luyện nghe: http://xemphim2015.com/chi-tiet/461/the-voice-us-season-8-vietsub

 – https://www.youtube.com/user/danisnotonfire

0 0 votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments