Everyday Idioms

Everyday IdiomNếu bạn đang gặp vấn đề với phần thi nói, bạn cảm thấy mình không thể giao tiếp bình thường với người nước ngoài, thì cuốn Everyday Idioms sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Nhiều người cho rằng phần nói tiếng Anh (sử dụng ngôn ngữ informal thường ngày) khó hơn rất nhiều so với phần viết (sử dụng ngôn ngữ formal, mang tính học thuật cao). Hơn nữa, việc tìm một bộ tài liệu chuyên sâu và cập nhật về phần nói cũng không hề dễ dàng.

Trong cuốn Everyday Idioms này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một cách đơn giản hơn để cải thiện cấp tốc khả năng nói của mình. Với các cách diễn đạt thông thường trong tiếng Anh được chia thành hơn 30 chủ điểm khác nhau dựa trên các tình huống giao tiếp hàng ngày, khả năng nói của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Mỗi bài học bao gồm các thành ngữ, slang, các cách diễn đạt thông thường được đưa ra thông qua các ví dụ cụ thể. Các cách diễn đạt informal được bôi đậm để độc giả có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt và dễ dàng ghi nhớ hơn. Sau mỗi ví dụ là phần ý nghĩa cách diễn đạt informal đã sử dụng, đi kèm với 2 ví dụ cụ thể để học viên dễ dàng hình dung ra ngữ cảnh sử dụng. Ngoài ra, mỗi bài học còn có phần bài tập thực hành đi kèm đáp án.

Bên cạnh việc giúp bạn nâng cao kỹ năng nói, Everyday Idioms cũng sẽ giúp bạn relax sau những bài tập IELTS căng thẳng. Đừng bỏ qua cuốn sách thú vị này nhé!

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Phuong Oanh
6 years ago

Cảm ơn rất nhiều 🙂

Linh Ngo
6 years ago

mua sach nay o dau vay ?co the chi cho minh duoc khong?

Mai Lilo
6 years ago

Bạn có thể qua hiệu sách Thuật 80 Bà Triệu hoặc Trang 40 Bà Triệu hỏi nhé. Ở đó có khá đầy đủ sách học tiếng Anh 🙂

Isaac Hieu
5 years ago

Thank you very much!

Isaac Hieu
5 years ago

Thank you very much!