Khóa học

Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về các khoá học tại Trung tâm tiếng Anh IBEST !

I. Khoá luyện thi IELTS

IBEST tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội với hàng nghìn học viên đã học và thi IELTS đạt điểm mong muốn trong suốt 7 năm thành lập và phát triển. Các khóa học IELTS 4 kỹ năng tại IBEST dành cho các học viên từ trình độ Pre-Intermediate Higher trở lên (tương đương 4.5 IELTS) và mục tiêu đạt điểm IELTS 5.5-9.0. Bên cạnh đó, IBEST cũng cung cấp các khóa học IELTS chuyên biệt cho 2 kỹ năng Nói và Viết (2 kỹ năng được cho là nỗi ám ảnh của kỳ thi này) để giúp các bạn đặt mục tiêu cao trong kỳ thi này.

Hiện tại IBEST cung cấp 7 khoá học luyện thi IELTS tuy theo từng cấp độ và mục tiêu gồm: 

Way to IELTS (Đầu ra:  5.0 IELTS))

IELTS Headway (Đầu ra: 5.5 – 6.0 IELTS)

IELTS Success (Đầu ra: 6.5-7.0 IELTS)

IELTS Mastery (Đầu ra: 7.0++)

IELTS Special Speaking (Đầu ra: 6.5++)

IELTS Special Writing (Đầu ra: 6.5 – 7.5 IELTS)

Chương trình luyện thi IELTS – Cam kết đầu ra

Chi tiết về các khóa IELTS xem TẠI ĐÂY

II. Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST được thiết kế giúp bạn đạt đến trình độ có thể giao tiếp và nói chuyện tự tin với người nước ngoài trong các tình huống xã hội cũng như giao tiếp trong công việc. Những khoá học này cũng cung cấp những kiến thức nền vữngchắc – bước đệm nền tảng cho những bạn có mong muốn học và thi IELTS

Hệ thống khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại IBEST bao gồm 4 trình độ:

Starter

Elementary

Pre-intermediate

Intermediate

Chi tiết về các khóa IELTS xem TẠI ĐÂY

III. Luyện thi TOEIC

Trong các khóa luyện thi TOEIC tại IBEST, giáo viên luôn chú trọng vào nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp – điểm mấu chốt để dành điểm số cao TOEIC – cho học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giáo viên chỉ dẫn nhiều phương pháp, kỹ năng làm bài, cách nhận biết các bẫy cơ bản để tăng điểm số nhanh chóng và hiệu quả. Điểm đặc biệt của các khóa luyện thi TOEIC của IBEST đó là học viên không chỉ được luyện tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ mà giáo viên còn coi trọng việc luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học viên. Do đó, học viên không cần phải lo lắng việc học khóa TOEIC chỉ vì điểm số chứ không lên trình độ.

Các giáo viên đứng lớp TOEIC tại IBEST đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ này cho học viên Việt Nam, vì thế luôn hiểu được muc tiêu, điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Bài giảng của giáo viên được thiết kế chuyên biệt và phù hợp.

Toeic Basic

Toeic 4 Skills

Chi tiết về các khóa IELTS xem TẠI ĐÂY

IV. Khóa học kỹ năng nâng cao

Khóa học kỹ năng nâng cao được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Anh ngữ IELTS. Các lớp bổ trợ kỹ năng giúp học viên xây dựng và củng cố những kiến thức nền tảng, phục vụ cho các khoá học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, tiếng anh giao tiếp tổng quát. Các khoá học bổ trợ kỹ năng hiện có:

Lớp bổ trợ kỹ năng

– Pronunciation

– Communication

– Writing Background

Lớp bổ trợ cho khoá IELTS

– Listening & Speaking for IELTS

– IELTS Speaking – Topics Based

Lớp bổ trợ cho khoá TOEIC

– Toeic Basic

Chi tiết về các lớp kỹ năng xem tại ĐÂY

>>> Đăng ký tham gia khoá học bằng cách liên hệ trực tiếp với IBEST hoặc điền vào mẫu đăng ký tại ĐÂY

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz