hoc ielts, luyen thi ielts

Improve your IELTS Writing Skills


Reviewed by:
Rating:
4
On 26/08/2013
Last modified:23/10/2013

Summary:

Cuốn sách bao gồm 10 bài học được xây dựng dựa trên các chủ điểm thường gặp trong bài thi IELTS. Mỗi bài học đều bao gồm 3 phần.
Task 1: Các bài tập và ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 1.
Task 2: Các bài tập và ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 2.
Practice test: Bạn có thể thực hành các bài tập IELTS Writing Task 1 và Task 2 với những kiến thức vừa học được. Cuốn sách bao gồm 10 bài học được xây dựng dựa trên các chủ điểm thường gặp trong bài thi IELTS. Mỗi bài học đều bao gồm 3 phần. Task 1: Các bài tập và ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 1. Task 2: Các bài tập và ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng IELTS và vốn từ vựng cho IELTS Writing Task 2. Practice test: Bạn có thể thực hành các bài tập IELTS Writing Task 1 và Task 2 với những kiến thức vừa học được.

Improve your IELTS Writing SkillsIELTS Writing được xem là một trong những phần thi thí sinh Việt Nam dễ bị mất điểm nhất. Viết thế nào cho đúng ngữ pháp, văn phong, đúng “style” cho từng dạng đề thi IELTS Writing là kỹ năng khó có thể thành thạo trong thời gian ngắn nếu không có sự hướng dẫn cụ thể. Bài viết càng khó, càng dễ mất điểm, càng làm cho học viên có cảm giác khó tiếp thu mỗi khi học về IELTS Writing.

Để giúp đỡ các bạn trong việc trau dồi thêm các kỹ năng viết IELTS Writing từ cơ bản đến nâng cao, HocIELTS.vn dành tặng cho các bạn file download miễn phí cuốn sách Improve your IELTS Writing Skills. Các bạn có thể download tại link dưới đây:

Improve your IELTS Writing Skills là một cuốn sách hoàn chỉnh về IELTS Writing. Thông qua các bài tập, cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng viết cũng như vốn ngôn ngữ để bạn đạt điểm cao hơn trong phần thi viết IELTS Writing.

Cuốn sách Improve your IELTS Writing Skills được thiết kế để hướng dẫn bạn hoàn thành bài viết từng bước một thông qua các hoạt động, các bài tập được đưa ra trong cuốn sách. Cuốn sách cũng đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho bài viết để bạn có thể tự mình chấm điểm các bài tập đã hoàn thành trong cuốn sách. Ngoài ra, cho mỗi câu hỏi Task 1 và Task 2 IELTS Writing, cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ cụ thể.

email
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.8/10 (32 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +14 (from 16 votes)
Improve your IELTS Writing Skills, 8.8 out of 10 based on 32 ratings

Bài viết liên quan:

The following two tabs change content below.

IBEST

Với mục đích tạo dưng sân chơi và cung cấp thêm những kiến thức về học tiếng anh tổng quát nói chung cũng như kiến thức về IELTS nói riêng, IBEST hy vọng Blog này sẽ giúp ích cho các bạn. Trong quá trình xây dựng và phát triển không thể tránh được những thiếu sót, vì vậy mong nhận được nhiều lời góp ý của các bạn để IBEST tiếp tục hoàn thiện hơn !